Gửi hàng tinh dầu nước hoa đi quốc tế Chuyên Nghiệp – Đảm Bảo – Giá Rẻ tại H5S

H5S.VN tự tin là đơn vị hàng đầu vận chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam, có thể gửi hàng tinh dầu nước hoa đi quốc tế ở nhiều nước khác nhau như: Gửi hàng đi Úc, Singapore, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Thời gian vận chuyển nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ mọi chi phí thủ tục đơn giản, dễ dàng.

Vận chuyển gửi hàng hóa tinh dầu nước hoa chất lỏng
Vận chuyển gửi hàng hóa tinh dầu nước hoa chất lỏng

Tại sao cần gửi hàng tinh dầu nước hoa đi quốc tế

Xã hội ngày càng phát triển, dự đổi mới hiện đại hóa ngày càng tăng cao, các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ, spa, nail … xuất hiện bất cứ đâu, để phục vụ nhan sắc cho fan của phái đẹp. Bình thường một nơi làm đẹp như spa, mặt nạ, dưỡng … thu hút khách đến tiệm, và quy lại bởi mùi hương đặc biệt.

Để tạo nên mùi hương thơm ngát không quá nồng nặc cũng không quá nhạt nhàn cần một kiến thức sâu rộng về pha chế tinh dầu, nước hoa để bạn thêm quyến rũ nồng nàn hơn.

Các mặt hàng tinh dầu nước hoa vận chuyển đi các nước, và từ các nước về Việt Nam cũng rất nhiều nhằm phục vụ nhu cầu đời sống của con người.

Đến với h5s.vn ngoài vận chuyển tinh đầu nước cất, hoa chất, chuyển các loại dầu thơm về Việt Nam và ngược lại, đảm bảo hóa chất không bị hư, đổ vỡ, hỏng.

Khi gửi hàng tinh dầu nước hoa tại đơn vị chúng tôi, cam kết thời gian giao hàng, hỗ trợ nhanh chóng các thủ tục, tư vấn các khâu, giấy tờ cần chuẩn bị. Gửi hàng đến tận các nước một cách nhanh chóng, gửi đến tay người nhận.

Một số giấy tờ cần chuẩn bị khi gửi tinh dầu nước hoa, mỹ phẩm đi nước ngoài

Gửi hàng tinh dầu nước hoa đi quốc tế
Gửi hàng tinh dầu nước hoa đi quốc tế

Những giấy tờ cần xuất trình gồm có :

  • các loại giấy tờ chứng mình nguồn gốc, xuất sứ, thành phần sản phẩm
  • giấy phép kinh doanh theo tiêu chuẩn hiện có
  • thời hạn sử dụng sản phẩm trên bao bì
  • Thành phần, công dụng và tác dụng.

Bên cạnh đó còn một số loại giấy tờ khác nữa. Để thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0914 898 298 – 0914 898 298

Cách đóng gói và quy chuẩn khi chuyển hàng

Một số sản phẩm như mỹ phẩm gửi đi nước ngoài hoàn toàn tương tự như mặt hàng khác. Với sản phẩm tinh dầu lọ dễ vỡ, hộp sản phẩm cần bọc hàng cẩn thận bằng nhiều lớp, để đảm bảo không vỡ.

Các chai lọ tinh dầu, chất lỏng, cần đậy nắp cân thận để hạn chế tình trạng chất bị chảy ra ngoài. Tất cả hàng đóng thúng chắc chắn, ghi đầy đủ thông tin người gửi, người nhận.

Nếu bạn đã từng gửi hàng đi nước ngoài, chắc sẽ hiểu được những yêu cầu cần thiết. Tuy nhiên, bạn cũng cần nằm vững một số lưu ý để tránh rủi lo. Để biết thêm cước phí yêu cầu chuyển hàng tinh dầu nước hoa đi nước ngoài như thế nào hãy liên hệ h5s.vn theo thông tin phía dưới.

Rate this post
Tag: