Gửi hồ sơ đi Nhật nhanh chóng hiệu quả an toàn, đúng thời hạn đã cam kết

H5S làm dịch vụ gửi hồ sơ đi Nhật nhanh chóng hiệu quả an toàn, đúng thời hạn đã cam kết

Bạn đang ở Việt Nam và muốn gửi hồ sơ, giấy tờ sang Nhật mà chưa tìm được công ty dịch vụ chuyển hồ sơ đi Nhật uy tín? Hãy đến với H5S, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi nhật có uy tín trên thị trường.

Dịch vụ gửi hồ sơ đi Nhật của H5S như thế nào?

Gửi hồ sơ du học sang Trung Quốc với dịch vụ chất lượng cao

Khách hàng có thể gọi vào số tổng đài của công ty yêu cầu nhân viên đến tận nơi lấy hàng. Hoặc bạn cũng có thể tới văn phòng để gửi.

Thủ tục để gửi hồ sơ đi khá đơn giản, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào biên lai gửi hàng do công ty cung cấp. Nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí để bạn có thể hoàn thành một cách nhanh nhất.

Sau khi đã có đầy đủ thông tin, thì bưu kiện hồ sơ của bạn sẽ được đóng gói và tính phí dịch vụ. Khi đã thanh toán tiền phí thì bạn sẽ được nhận lại một hóa đơn chuyển phát. Như vậy bạn đã hoàn thành xong thủ tục chuyển hồ sơ đi Nhật. Việc còn lại công ty sẽ giúp bạn đảm nhiệm. Dịch vụ giao hàng, công ty làm việc và đảm bảo hồ sơ được bảo mật, nguyên vẹn cho khách hàng.

Những năm làm dịch vụ chuyển hàng quốc tế, nhất là với hàng hóa là giấy tờ, hồ sơ, công ty H5S đã giúp đỡ cho nhiều khách hàng chuyển gói hàng quan trọng, khẩn cấp tới tận tay người nhận một cách nhanh chóng, hiệu quả. Công ty cung cấp nhiều sự lựa chọn, nhiều gói dịch vụ gửi hồ sơ đi Nhật cho khách hàng lựa chọn.

Rate this post
Tag: