Gửi hồ sơ du học đi Singapore nhanh chóng, chính xác và tiện lợi

Singapore là một trong những nước có nền giáo dục hiện đại và tiên tiến. Chính vì thế mà nhiều học sinh, sinh viên muốn sang đây du học học. Dịch vụ gửi hồ sơ du học đi Singapore chắc chắn là cần thiết đối với một số bạn. Cùng tìm hiểu về dịch vụ Gửi Hàng Đi Singapore này để sử dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Gửi hồ sơ du học sang Trung Quốc với dịch vụ chất lượng cao

Gửi hàng hóa đi Singapore với dịch vụ nhanh nhất

Gửi hồ sơ du học đi Singapore bao gồm những giấy tờ gì?

Việc gửi hồ sơ du học đi Singapore sẽ đơn giản hơn nếu bạn nắm bắt được trong đó có những loại hồ sơ nào. Như vậy sẽ giúp bạn tránh được việc gửi thiếu hồ sơ và phải thực hiện gửi nhiều lần rất mất thời gian.

Một bộ hồ sơ du học đầy đủ bao gồm những loại giấy tờ sau:

Form 16 (Thông tin học sinh).

Form V36( thông tin học sinh).

Bản sao hộ chiếu.

Giấy khai sinh, có công chứng và kèm bảng dịch tiếng Anh.

Hồ sơ học tập (gồm học bạ, bảng điểm ĐH, bằng cấp liên quan), có công chứng và bản dịch tiếng Anh.

Giấy chứng nhận việc làm (nếu có) bản gốc hoặc công chứng kèm theo bản dịch tiếng Anh.

Nộp đơn xin từ Việt Nam, thông qua sự bảo trợ của trường, trường sẽ chuyển hồ sơ xin visa sinh viên (Student’s Pass) tại Cục di trú (ICA) để xét duyệt.

gửi hồ sơ du học đi Singapore

Hồ sơ du học cần đảm bảo đầy đủ

Một khi bạn đã đảm bảo đúng và đầy đủ những loại giấy tờ này thì việc gửi hồ sơ sẽ được tiến hành nhanh chóng và không làm mất thời gian của cả đôi bên. Đôi khi việc chậm trễ nộp hồ sơ còn ảnh hưởng tới cả việc xin nhập học của sinh viên tại nước này.

Gửi hồ sơ du học đi Singapore tại dịch vụ nào hợp lý ?

Có rất nhiều địa chỉ nhận gửi hồ sơ du học đi Singapore và cam kết rất nhiều nhưng rồi lại không thực hiện đúng như những gì khách hàng mong muốn. Một trong số những dịch vụ được khách hàng tin tưởng và sử dụng chính là H5S.

Tại đây, bạn không chỉ gửi được hồ sơ du học đi Singapore mà còn có thể gửi các loại giấy tờ khác như: gửi chứng minh nhân dân, sổ hộ chiếu, visa, các loại giấy tờ quan trọng khác mà khách hàng có nhu cầu gửi đi.

Dịch vụ cũng còn nhận thêm các mặt hàng gửi sang Singapore như:

+ Gửi thuốc tây thuốc nam, thuốc bắc đi Singapore

+ Vận chuyển mỹ phẩm đi Singapore

+ Vận chuyển chất lỏng chất bột đi Singapore

+ Gửi hàng thực phẩm khô đi Singapore

+ Gửi quần áo đi Singapore

gửi hồ sơ du học đi Singapore

Sử dụng dịch vụ của H5S đảm bảo an toàn và nhanh chóng

Ngoài ra còn có thể gửi rất nhiều các mặt hàng khác đến Singapore cũng như là các nước khác trên thế giới như: Pháp, Mỹ, Hàn, Nhật, Trung Quốc …Với một dịch vụ nhanh chóng, giá cạnh tranh và luôn được cam kết với chất lượng tốt nhất, đảm bảo hàng hóa tới tận tay người nhận .

Không những vậy, trong quá trình gửi hàng bạn còn có thể theo dõi vận đơn của đơn hàng được chuyển đi tới đâu, không lo hàng hóa bị thất lạc và không tới được tay người nhận.

Bạn có nhu cầu gửi hồ sơ du học đi Singapore thì hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ H5S để được tư vấn cụ thể và dùng dịch vụ ngay hôm nay.

Rate this post
Tag: