Gửi hóa chất – chất tẩy đi quốc tế cần chú ý điều gì?

H5S.VN là đơn vị hàng đầu, đủ các điều kiện pháp lý, thủ tục để xử lý đơn hàng nguy hiểm trong suốt quá trình gia hàng và vận chuyển gửi đến nhiều nước trên thế giới như gửi hàng đi Úc, Anh, Thụy Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc… Khách hàng đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, an toàn. Gửi hóa chất chất tẩy rửa là một trong những mặt hàng khó thực hiện. Nhưng chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm vẫn xử lý nhanh chóng và an toàn.

Gửi hàng hóa chất chất tẩy rửa đi quốc tế
Gửi hàng hóa chất chất tẩy rửa đi quốc tế

Làm thế nào để chuẩn bị vận chuyển hóa chất chất tẩy rửa an toàn đi quốc tế

Nếu đơn hàng là chất nguy hiểm, thì khách hàng cần phải cung cấp một MSDS của sản phẩm đó :

  • đóng gói, nhãn mắc

Hàng hóa nguy hiểm, hay khó vận chuyển đều phải đóng gói trong bao bì bình thường theo uy định, nó phải đóng gói theo tiêu chuẩn vận chuyển đi quốc tế.

  • các giấy tờ liên quan đến sản phẩm ,hàng hóa mà khách hàng muốn gửi

Những giấy tờ liên quan đến sản phẩm, tờ khai hàng hóa đều được người gửi hàng yêu cầu, phải hoàn thành cho những lô hàng của mình.

Cung cấp đầy đủ các thành phần có trong sản phẩm, an toàn và có giấy chứng nhận.

H5s hỗ trợ khách hàng các thủ tục, tư vấn và giải đáp chuyển hóa chất chất tẩy rửa đi quốc tế miễn phí, mọi lúc mọi nơi.

Chuyến phát nhanh quốc tế hóa chất - chất tẩy rửa
Chuyến phát nhanh quốc tế hóa chất – chất tẩy rửa

Một số ngành hóa chất, tẩy rửa được phân loại thành các nhóm sau đây :

  • Hợp chất nito, các loại phân bón
  • các chất tẩy, chẩy rửa, hóa chất
  • các loại hóa học cơ bản
  • sơn, các loại mực in
  • cao su tổng hợp và các hạt nhựa nguyên sinh
  • các loại sợi nhân tạo
  • thuốc bảo vệ thực phầm
  • một số sản phẩm hóa chất khác

Do tính chất phức tạp của các loại chất hóa hoc, tẩy rửa khó quản lý, nên quá trình kinh doanh, mua bán và vận chuyển hóa gửi chất chất tẩy rửa đi nước ngoài nói chung và Việt Nam nói tiêng luôn được quản lý và kiểm định chặt chẽ.

Tùy theo từng quốc gia như : Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ … mà quy định đóng gói sản phẩm, các loại giấy tờ, thủ tục sẽ khác nhau.

Tại sao nên lựa chọn h5s.vn để gửi hóa chất – chất tẩy rửa

Ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, nhưng có ít công ty làm chuyển phát các loại chất lỏng, hóa chất, chất tẩy rửa. Bởi nó là mặt hàng cấm, nên yêu cầu, giấy tờ, thủ tục … rất khó khăn và nghiêm ngặt.

Đến với h5s.vn quý khách hàng sẽ được : tư vấn hỗ trợ giải đáp, hỗ trợ các thủ tục, giấy tờ. Đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn và uy tín. Đúng thông tin người giao nhận. Gía thành cạnh tranh rẻ nhất thị trường hiện nay. Để được tư vấn và hỗ trợ liên hệ : – Điện thoại: 0914 898 298 – 0914 898 298
– Hotline:  0914 898 298
– Email: hongvan@h5s.vn

Rate this post
Tag: