Gửi mật ong đi Hong Kong đảm bảo và an toàn

Mật ong không chỉ là một vị thuốc mà nó còn dùng để chữa bệnh rất hiệu quả. Chính vì thế mà nhiều người muốn gửi mật ong đi Hong Kong và nhiều nước khác. Làm sao để biết cách gửi hàng nhanh chóng tới tay người nhận bằng cách nào thì còn phải dựa vào nhiều yếu tố. Cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời chính xác.

mat ong gui di qupc te

Gửi mật ong đi Hong Kong và nhiều nước trên thế giới

Khách hàng cùng tham khảo dịch vụ chuyển – Gửi hàng đi Nhật Bản về Hà Nội trong vòng 2-3 ngày kể từ khi hàng về đến kho ở Nhật, đồng thời cung cấp gói bảo hiểm hàng hóa lên tới 100% cho khách hàng, cam kết không có tình trạng rơi vỡ, tháo mác hoặc thất lạc.

Gửi mật ong đi Hong Kong cần lưu ý những gì?

Như chúng ta đã biết, mật ong là một trong những loại thực phẩm dạng lỏng sánh rất dễ đổ. Vì thế việc bảo quản chúng khi vận chuyển đi xa là rất khó khăn. Dịch vụ gửi mật ong đi Hong Kong và các nước khác cũng cần phải lưu ý rất nhiều thứ nếu muốn chuyến hàng của mình nhanh tới tay người nhận.

Việc tuân thủ các quy tắc từ hải quan hai phía sẽ giúp cho hàng của bạn gửi đi nhnah chóng và đảm bảo được chúng không bị trả về khiên bạn mất thêm nhiều chi phí phát sinh. Sau đây là một vài quy tắc khi chuyển mật ong tới Hong Kong mà bạn nên biết:

+ Nguồn gốc rõ ràng:

Vận chuyển mật ong đi Hong Kong phải biết được các thông số như: ngày sản xuất, nhãn mác, nguồn gốc xuất sứ, cơ sở sản xuất.

+ Bảo quản tốt:

Mật ong được đóng gói sạch sẽ không bị thay đổi và biến dạng theo thời tiết như mốc hoặc chảy nước gây hư hỏng.

+ Mặt hàng cấm gửi:

Bạn không nên gửi đi những loại mặt hàng không được phép nhập vào Hong Kong như: khô thịt, chà bông, sữa, trức cùng các sản phẩm từ sữa trứng, thực phẩm lỏng, bao bì không rút chân không và không rõ nhãn mác…

Ngoài ra còn rất nhiều quy tắc khác nữa, nếu tuân thủ tốt hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi nhanh chóng mà không chỉ riêng mật ong còn rất nhiều mặt hàng khác sẽ được gửi đi thuận lợi.

Các bước gửi mật ong đi Hong Kong mà bạn nên biết

Một khi đã tìm tới dịch vụ của H5S, Khách hàng sẽ được phục vụ tận tình và nắm rõ các quy tắc khi tới gửi hàng tại các dịch vụ cần phải làm như thế nào. Gửi mật ong đi Hong Kong cũng vậy, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Bạn chỉ việc nhắn tin trên trang web: h5s.vn , gọi điện thoại quan hotline: 0914 898 298  và nêu ra nhu cầu chuyển phát nhanh mật ong đi Hong Kong của bạn với tư vấn viên. Sau đó, tư vấn viên sẽ giải thích cho bạn hiểu chi tiết về dịch vụ này.

Bước 2: Khách hàng đồng ý các thỏa thuận khi tư vấn khách hàng cần chuẩn bị hàng hóa đầy đủ và mang tới dịch vụ.

Gửi hàng đi Hong Kong
Gửi hàng đi Hong Kong

Nhanh hơn khi sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế của H5S

Bước 3: Chúng tôi sẽ thu phí và đóng gói hàng cẩn thận, ghi địa chỉ người gửi, người nhận rõ ràng.

Bước 4: Khách hàng đóng phí cho dịch vụ và lấy phiếu bảo đảm giao hàng an toàn và tận nơi.

Bước 5: Theo dõi vận đơn để biết hàng của bạn đi tới đâu và không thất lạc được hàng mà bạn gửi.

Chỉ với 5 bước đơn giản hàng của bạn sẽ được gửi đi nhanh chóng và tới tay người nhận sớm nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với H5S ngay hôm nay để gửi mật ong đi Hong Kong nhanh nhất.

Rate this post
Tag: