Gửi mỹ phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam

Gửi mỹ phẩm Trung quốc – Việt Nam chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn gặp khó khăn gì khi muốn gửi mỹ phẩm, đồ dùng làm đẹp cho người thân?

Bạn cần gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc và lo lắng về thủ tục hải quan Trung Quốc – Việt Nam ?

Bạn lo ngại thuế nhập khẩu quá cao so với giá trị hàng hóa?

Với những câu hỏi trên và rất nhiều câu hỏi Gửi Hàng Đi Trung Quốc – Việt Nam gần đây của khách hàng gửi đến https://h5s.vn/ . Nắm bắt được xu hướng này, chúng tôi đã và đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc. Không ngừng nâng cao chất lượng làm tiêu chí, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. h5s.vn có cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm đi Trung Quốc, gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc nhanh chóng, an toàn. Với dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc, bạn có thể gửi bất cứ thứ gì bạn muốn mà không lo cước phí cao. Hoặc để tránh trường hợp người nhận không nhận được hàng mình gửi vì vấn đề hải quan…. Mang đến mức giá tiết kiệm nhất, thời gian vận chuyển nhanh chóng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Gửi mỹ phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam
Gửi mỹ phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam

h5s.vn cung cấp dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam bảo hành 100%

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S là một công ty vận chuyển chuyên cung cấp dịch vụ gửi các loại mỹ phẩm và các loại hàng hóa từ Trung Quốc, cũng như Gửi Hàng Đi Trung Quốc từ Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo rằng, mọi nhu cầu của quý khách đều được đáp ứng với chất lượng hoàn hảo nhất.

Những điểm lưu ý khi gửi mỹ phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam

Không ai có thể lường trước được những vấn đề của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, nếu biết những lưu ý khi vận chuyển mỹ phẩm đi xa mà H5S chia sẻ dưới đây, bạn có thể hạn chế được:

Tuân thủ các quy định về bao bì mỹ phẩm
– Khi vận chuyển mỹ phẩm đi xa, một trong những điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là bao bì sản phẩm. Đóng gói không chỉ đơn giản là đặt sản phẩm vào một hộp đặc biệt, niêm phong và gửi cho người giao nhận, mà tình hình thực tế sẽ phức tạp hơn thế. Điều đầu tiên bạn cần xác định là mặt hàng sẽ ship là gì? Sản phẩm là chất lỏng, bột nhão hoặc bột, v.v. Tiếp theo, bạn phải đóng gói từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo rằng sản phẩm an toàn không bị đổ hoặc tràn.

– Khi đóng gói mỹ phẩm, hầu hết các sản phẩm đều đi kèm với hộp của nhà sản xuất. Tuy nhiên, hộp này không đảm bảo an toàn cho sản phẩm khi vận chuyển đường dài hoặc vận chuyển quốc tế. Do đó, có thể nói rằng đối với các sản phẩm dạng lỏng, kem hoặc gốc nước, nắp nên được dán kín bằng băng dính. Tiếp theo, bạn bọc cẩn thận từng sản phẩm trong giấy bóng chống sốc và cho vào hộp chuyên dụng. Chỉ cần làm được điều này thì hàng hóa sẽ luôn được đảm bảo an toàn cho người nhận.

Ghi chú đầy đủ thông tin sản phẩm
– Ngoài việc đóng gói đúng quy cách, bạn cũng cần lưu ý đầy đủ các thông tin liên quan của hàng hóa khi gửi cho bên vận chuyển. Nếu hàng hóa cần bảo quản ở nhiệt độ thấp để tránh hư hỏng, bạn nên lưu ý thêm với đơn vị giao nhận để họ lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp. Đồng thời, nếu sản phẩm bạn gửi dễ vỡ, dễ đổ vỡ hay gặp sự cố nào đó, bạn cần khai báo kỹ trong tờ khai hải quan, để bên vận chuyển cẩn thận hơn khi nhận hàng.

– Đặc biệt, để hàng hóa đến được đúng nơi nhận, bạn phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin người gửi, người nhận hàng, số điện thoại, địa chỉ người nhận…

Địa chỉ Uy Tín gửi mỹ phẩm Trung Quốc về Việt Nam

CÔNG TY TNHH GIAO HÀNG NHANH QUỐC TẾ H5S là một trong những đơn vị uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng hóa. Hỗ trợ thị trường nhận và giao hàng hơn 10 năm, đơn vị hiện có hàng nghìn khách hàng khác nhau cùng đội ngũ nhân lực hùng hậu, là một trong những sự lựa chọn đáng trân trọng của khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về mặt hàng, H5S đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ đặt hàng trên trang web của bạn: bạn có thể yêu cầu khách hàng của mình đặt hàng dựa trên các dịch vụ và hàng hóa họ muốn mua.

H5S giúp hỗ trợ đặt hàng trên các website thương mại điện tử tại Trung Quốc, vận chuyển về Việt Nam theo quy trình chuyên nghiệp, với chi phí thấp chỉ từ 1,3% đến 5%. Là một trong những đơn vị hoàn hảo làm cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng.

H5S đánh giá hiệu quả của phong cách làm việc dựa trên sự hài lòng của khách hàng, là tiêu chuẩn đo lường dịch vụ của đơn vị. Có khả năng hỗ trợ đắc lực đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Qua bài viết trên đây, hi vọng các chủ shop đã hiểu rõ về dịch vụ Gửi mỹ phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam. Mọi thắc mắc về dịch vụ khách hàng liên hệ đến CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S để được hỗ trợ tốt nhất.

>> 𝑰𝒏𝒃𝒐𝒙 𝒏𝒈𝒂𝒚 H5S đ𝒆̂̉ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒎𝒊𝒆̂̃𝒏 𝒑𝒉𝒊́ 𝒗𝒂̣̂𝒏 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒒𝒖𝒐̂́𝒄 𝑻𝒆̂́ 𝒗𝒆̂̀ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕, 𝒂𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕
——————–
☎Hotline: 0914 898 298
🌍 Website: https://h5s.vn/
Email: hongvan@h5s.vn

5/5 - (1 bình chọn)