Gửi nước hoa đi Bulgaria – Pháp – Đức

Gửi nước hoa đi Bulgaria – Pháp – Đức đang đươc nhiều khách hàng tìm kiếm. Tìm được một dịch vụ gửi hàng tốt như H5S sẽ giúp bạn đẩy hàng đi nhanh chóng hơn. Cùng tìm hiểu điều này qua bài viết sau đây để có thêm thông tin hữu ích về dịch vụ.

Slide 2

Gửi nước hoa đi Bulgaria – Pháp – Đức cần lưu ý những gì?

Không chỉ riêng gì việc gửi nước hoa đi Bulgaria – Pháp – Đức mà hàng hóa đi bất cứ nước nào cũng phải chịu sự kiểm soát của hải quan các nước. Vì thế, những lưu ý trước khi gửi hàng là không thể tránh khỏi

Để chuyến hàng của bạn được gửi đi thuận lợi cần tuân thủ nghiệm các quy tắc sau đây:

+ Khách hàng cần phải khai báo đúng tên hàng, số lượng, giá trị hàng hóa.

+ Cung cấp đầy đủ thông tin người nhận gồm: họ tên người nhận, số địa chỉ, điện thoại

gửi nước hoa đi Bulgaria - Pháp - Đức

Gửi nước hoa đi nước ngoài nhanh chóng

+ Khách hàng cần đóng gói hàng cẩn thận trước khi mang đi gửi. Nếu lượng hàng quá lớn chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng đóng gói sản phẩm.

+ Không gửi lẫn các mặt hàng cấm sử dụng, cấm trà trộn hàng hóa và không chịu khai báo hàng rõ ràng.

Đây là 4 quy tắc bạn cần phải tuân thủ khi gửi hàng đi nước ngoài. Có như vậy, hàng hóa của bạn mới không bị trả về làm tốn kém thời gian và tiền bạc.

Ngoài mặt hàng nước hoa thì dịch vụ chuyển phát nhanh của H5S còn nhận chuyển các loại hàng hóa như: Mật ong, thực phẩm khô, chất lỏng chất bột, hóa chất, yến, thuốc, than các loại, hàng mẫu, quần áo, tóc giả tóc thật, mỹ phẩm,…

Hàng không chỉ được chuyển đi các nước trên mà còn được chuyển đi nhiều nước khác trog khu vực và trên thế giới như: Châu Mỹ, Châu Á, Châu Phi, Châu Úc,…Nhanh nhất và tiện lợi cho khách hàng.

Dịch vụ của H5S sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những điều đó nhanh chóng với chi phí rẻ nhất. Hãy sử dụng ngay hôm nay để cảm nhận chất lượng dịch vụ. Khẳng định, bạn sẽ còn quay lại và dùng nó.

5 Bước gửi nước hoa đi Bulgaria – Pháp – Đức qua dịch vụ H5S

Không mất quá nhiều thời gian tại các dịch vụ công vì các loại giấy tờ thủ tục và chi phí. Đến với dịch vụ H5S nếu bạn muốn gửi nước hoa đi Bulgaria – Pháp – Đức chỉ cần thực hiện 5 bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn chỉ việc nhắn tin trên trang web: h5s.vn , gọi điện thoại qua hotline: 0914 898 298  và nêu ra nhu cầu của bạn với tư vấn viên. Sau đó, tư vấn viên sẽ giải thích cho bạn hiểu chi tiết về dịch vụ này.

Bước 2: Khách hàng đồng ý các thỏa thuận khi tư vấn khách hàng cần chuẩn bị hàng hóa đầy đủ và mang tới dịch vụ.

Bước 3: Chúng tôi sẽ thu phí và đóng gói hàng cẩn thận, ghi địa chỉ người gửi, người nhận rõ ràng.

gửi nước hoa đi Bulgaria - Pháp - Đức

Dịch vụ của H5S đảm bảo tin cậy

Bước 4: Khách hàng đóng phí cho dịch vụ và lấy phiếu bảo đảm giao hàng an toàn và tận nơi.

Bước 5: Theo dõi vận đơn để biết hàng của bạn đi tới đâu và không thất lạc được hàng mà bạn gửi.

Với 5 bước đơn giản này hàng của bạn sẽ được gửi đi nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn về thủ tục và việc đóng gói hàng cẩn thận.

Giá cả tại dịch vụ bạn cũng không cần phải lo lắng vì đã được niêm yết cụ thể. Bạn chỉ cần mang hàng tới gửi còn lại dịch vụ sẽ giúp bạn thực hiện.

Bạn đang có nhu cầu gửi nước hoa đi Bulgaria – Pháp – Đức thì hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ của H5S ngay hôm nay để nhận ưu đãi.

Rate this post
Tag: