Gửi nước hoa đi Iraq nhanh chóng

Gửi nước hoa đi Iraq là một trong những dịch vụ chuyển hàng  của  CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S được nhiều người quan tâm. Dịch vụ này giúp bạn gửi hàng đi nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian làm thủ tục. Nếu bạn vẫn chưa sử dụng dịch vụ này bao giờ hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Slide 2

Gửi nước hoa đi Iraq cần lưu ý những gì?

Cũng như biết bao loại hàng hóa khác, H5S chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài với giá cả phải chăng. Gửi nước hoa đi Iraq là một trong những dịch vụ nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng tại đây.

Để những chai nước hoa của bạn gửi hàng đi nhanh chóng thì bạn cần phải tuân thủ chặt chẽ các quy định của hai nước do luật hải quan đưa ra.Cụ thể là những điều cần lưu ý sau:

+ Địa chỉ nhận hàng được ghi rõ ràng và rành mạch để nhân viên chuyển hàng nhận diện rõ ràng.

+ Gửi hàng đúng trong số lượng quy định, không cân dư ký.

gửi nước hoa đi Iraq

Gửi nước hoa đi nhiều nước nhanh chóng

+ Không được trà trộn hàng cấm và gửi những mặt hàng cấm đi nước ngoài.

+ Hàng gửi hàng phải có nguồn gốc rõ ràng

+ Mặt hàng phải được đóng bọc cần thận và đảm bảo an toàn

Việc này sẽ được kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt. Nếu bạn không tuân thủ đúng thì hàng của bạn sẽ nhanh chóng bị giữ lại và tịch thu để kiểm tra. Vì vậy, trước khi gửi hàng đi bạn cần phải kiểm tra kỹ để chuyến hàng nhanh chóng được vận chuyển.

Ngoài nước hoa thì dịch vụ còn nhận chuyển môt số loại hàng hóa sau đây: Mỹ phẩm, hóa chất, chất lỏng chất bột, mật ong, thực phẩm khô, thuốc, than,hàng mẫu, tóc giả tóc thật,quần áo, …

Chúng được đưa đi khắp các châu lục khác nhau như: Châu Âu, Châu Úc, Châu Á, Châu Phi,…Hầu hết các nước trên thế giới dịch vụ đều có thể chuyển hàng tới. Chỉ sau 3 – 5 ngày, hàng của bạn sẽ tới tay người nhận với chi phí vô cùng rẻ.

H5S chính là một nơi sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Tại đây, dịch vụ sẽ giúp bạn tư vấn và giải đáp các thắc mắc về chuyển hàng. Sau đó đóng gói và thu xếp thủ tục gửi hàng đi cho khách. Còn bạn chỉ việc đợi hàng tới tay người nhận.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gửi nước hoa đi Iraq của H5S?

Không nơi đâu bằng dịch vụ của H5S, bạn tuyệt đối sẽ an tâm gửi nước hoa đi Iraq mà không phải lo về bất cứ điều gì. Bởi một khi đã sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ được những lợi ích sau:

+ Vận chuyển nước hoa đi Iraq hay bất kỳ nước nào đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại cho quý khách dịch vụ chuyển hàng hiệu quả.

+ Quý khách dễ dàng theo dõi được hành trình của gói hàng hóa của mình đi tới đâu và đảm bảo đến đúng tay người nhận.

+ Dịch vụ có phiếu bảo hành và cam kết cho quý khách để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

gửi nước hoa đi Iraq

Gửi nước hoa đi Iraq nhanh chóng với H5S

+ Cước phí vận chuyển có nhiều ưu đãi với giá cực rẻ.

+ Nhân viên phục vụ cho dịch vụ luôn nhiệt tình và chu đáo với khách hàng khi dùng dịch vụ.

+ Thời gian vận chuyển đảm bảo nhanh chóng, chính xác và giao đúng tay người nhận.

Rất nhiều khách hàng khi gửi hàng ngoài vấn đề chi phí thì còn phải lo về một số vấn đề khác như thủ tục. Nhưng đến với H5S bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này. H5S sẽ lo chu toàn cho bạn về mọi mặt.

Công ty cũng thường xuyên mở các lớp đào tạo, nâng cao trình độ tay nghề của nhân viên để phục vụ khách tốt hơn. Và bạn đang có nhu cầu gửi nước hoa đi Iraq thì hãy nhanh tay liên hệ: 0914 898 298 để dc tư vấn.

Rate this post
Tag: