Gửi nước hoa đi Mỹ

Dịch vụ gửi nước hoa đi Mỹ của H5S cam kết an toàn chất lượng cao, giá tốt so với thị trường, hàng đến nơi đúng hẹn

Hình thức gửi nước hoa đi Mỹ?

Nước Hoa vốn là hàng hóa đặc biệt được xếp vào top  đầu khó gửi sang nước ngoài hoặc gửi về Việt Nam. Bởi đây là những sản phẩm bị đánh thuế cao và được quản lý giám sát chặt chẽ của các hải quan cơ quan xuất nhật khẩu  trong và ngoài nước cho dù bạn có gửi qua bất cứ hình thức nào.

 • Vận chuyển bằng hình thức xách tay :

Với cách thức này hầu như chúng ta sẽ bị hạn chế rất nhiều khi chỉ có thể vận chuyển với số lượng it tầm 30-50kg. Đồng thời các cá nhân đảm nhận việc xách tay xin hải quan giám sát thường là các tiếp viên hay chiêu đãi viên trong đội hàng không, nên rất dễ gặp nhiều rủi ro bất tiện, độ an toàn và chuyên nghiệp không được đảm bảo.

 • Vận chuyển qua thủ tục hàng không chính ngạch :

Qua hình thức này thì các đại lý sẽ trực tiếp kí kết hợp đồng giao dịch với những giấy tờ và thủ tục hơi phức tạp với hãng hàng không  bao gồm các Giấy cấp phép của bộ Y tế và Văn Hóa, Giấy được phép thông quan của hải quan, giấy chứng nhận nhập hàng hóa tiêu thụ đặc biệt…nhằm tránh trường hợp kiểm toán mất oan hàng hóa của khách hàng. Tuy nhiên với cách thức này cũng đảm bảo an toàn nhất định đối với hàng hóa của bạn.

 • Vận chuyển qua đường hàng không tiểu ngạch

Đây là một trong những dịch vụ phát triển vững mạnh của công ty H5S chúng tôi, với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đặc biệt từ Việt Nam sang Mỹ, và từ Mỹ sang Việt Nam trong khoảng thời gian nhanh nhất, đảm bảo hàng hóa đầy đủ,niêm phong số lượng và chất lượng, đồng thời ưu điểm lớn nhất mà chúng tôi có chính là cam kết không hạn chế về số lượng vận chuyển với khách hàng đại lý ký kết.

Các giấy tờ khi ký kết với khách hàng khi gửi nước hoa sang Mỹ

 • Đối với hàng hóa được gửi cá nhân đến các nhân bao gồm các giấy tờ :

Thông tin người gửi hàng : Tên đầy đủ địa chỉ người gửi hàng + số điện thoại+ thông tin về hàng hóa

Thông tin người nhận hàng: Tên đầy đủ địa chỉ người nhận + số điện thoại

 • Đối với hàng hóa được gửi đi mỹ từ cá nhân đến doanh nghiệp gồm:

Thông tin người gửi : Tên đầy đủ , địa chỉ người gửi + số điện thoại liên hệ+ thông tin hàng hóa ( gồm: tờ khai hàng hóa chi tiết + hợp đồng mua bán kí kết hai bên)

Thông tin doanh nghiệp:  Tên doanh nghiệp + địa chỉ + mã số thuế +số điện thoại liên hệ  + hợp đồng mua bán+ tờ khai thuế xuất nhập hải quan hàng hóa

 • Đối với hàng hóa gửi đi Mỹ từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp

Thông tin doanh nghiệp  gửi hàng : Tên doanh nghiệp ,địa chỉ ,mã số thuế + số điện thoại liên hệ

Yêu cầu cần có : Hợp đồng mua bán + tờ khai thuế xuất nhập khẩu(tờ khai hải quan)+ tờ khai hàng hóa chi tiết+ giấy cấp phép xuất khẩu

Thông tin  doanh nghiệp nhận :Tên doanh nghiệp, địa chỉ , mã số thuế công ty + số điện thoại

Yêu cầu : Hợp đồng mua bán + tờ khai thuế xuất nhập khẩu+ giấy phép nhập khẩu hàng hóa+ tờ khai hàng hóa chi tiết.

Quy trình cần biết khi gửi hàng sang Mỹ

 1. Bước 1 : Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển nước hoa sang Mỹ hoặc nhập hàng hóa này từ Mỹ về Việt Nam liên hệ  đến vận bộ phận tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi . Quí khách hàng cần cung cấp và xác thực  toàn bộ thông tin liên quan đến Tên hàng cần giao vận chuyển, danh sách các mặt hàng (như tên gọi của các hãng nước hoa ), số lượng , địa chỉ nơi gửi cũng như nơi nhận hàng . Các chuyên viên sẽ có trách nhiệm tư vấn các cách thức và phương thức vận chuyển phù hợp nhằm an toàn và tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất cho khách hàng của mình.
 2. Bước 2:  Gửi nước hoa hàng hóa tại kho của doanh nghiệp nhận hàng hóa tại Mỹ. Khách hàng cần điền đầy đủ thông tin địa chỉ kho vận tải  quốc tế tại Mỹ bao gồm Tên doanh nghiệp nhận và địa chỉ nhận ,kèm theo  số tracking của bưu kiện nhận. Giống như một con chíp điện tử gắn trên hàng hóa sẽ tiện ích cho quá trình theo dõi hàng hóa và sát sao trên mọi tuyến đường.
 3. Bước 3: Thanh toán cước và nhận bưu kiện:

Sau khi hàng hóa đã nhập vào kho đầy đủ chúng tôi sẽ cân đo trọng lượng lần 2 để cam kết với khách hàng không bị thất thoát hay bị vỡ nước hoa.  Sau đó hệ thống sẽ nhắn tin với khách hàng ,doanh nghiệp để yêu cầu thanh toán cước .

Gửi hàng tinh dầu nước hoa đi quốc tế
Gửi hàng tinh dầu nước hoa đi quốc tế

Khi gửi nước hoa đi Mỹ cần chuẩn bị những nội dung sau:

 • Đóng gói: Bọc nước hoa trong những loại vật liệu đóng gói chuyên dụng, giảm lực va chạm, không bị thấm… trong suất quá trình vận chuyển
 • Chứng từ: Dán nhãn hàng lên hàng gửi, văn bản phân tích thành phần lý hóa, công văn cam kết. Nếu như người gửi không chuẩn bị được những giấy tờ liên quan thì chúng tôi có thể hỗ trợ ( một số loại có tính phí) để đảm bảo việc gửi hàng đi được thành công.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi nước hoa đi mỹ của H5S

 • Tiến độ giao hàng nhanh chóng tiện lợi chính xác nhất. Điều này hoàn toàn có thể kiểm chứng qua các đơn hàng hợp đồng mà công ty chúng tôi từng kí kết với các doanh nghiệp …
 • Giao tới tận nơi tại Mỹ
 • Đảm bảo chất lượng vận chuyển an toàn với một chi phí phù hợp nhất, Thời gian nhận nhanh chỉ từ 2 – 3 ngày
 • Tư vấn miễn phí thủ tục gửi hàng
 • Kiểm tra được trong quá trình chuyển hàng

Dịch vụ chuyển hàng khác đi Mỹ tại công ty H5S bao gồm:

Tại H5S bạn có thể gửi những thứ sau:

Gửi Khấu Trang

Gửi Than Củi

Gửi Thuốc Bắc

Gửi Bánh Trung Thu

Gửi Thực Phẩm

Gửi Mỹ Phẩm

Gửi chất lỏng

Gửi Rượu

Gửi Mật Ong

Gửi Tóc Giả/Thật

Gửi Hồ Sơ

Gửi Chó Cảnh

Gửi Hóa Chất

Gửi Chất Bột

Gửi Tổ Yến Sào

Gửi Đồ Ăn

Gửi Thực Phẩm Chức Năng

LIÊN HỆ gửi hàng qua Mỹ của H5S

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VPGD : Số 42 Lô TT4, Khu X5 ( Dương Khuê), Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

– HCM: 573 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
– Điện thoại: 0914 898 298 – 0914 898 298
– Hotline: 0914 898 298
– Email: hongvan@h5s.vn
– Website: https://h5s.vn/

 

5/5 - (1 bình chọn)
Tag: