Gửi pin đi nước ngoài Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia, Lào

Do nhu cầu giao thương giữa các quốc gia ngày càng nhiều nên việc gửi hàng từ Việt Nam đi quốc tế cũng nhiều hơn. Một trong những mặt hàng thường xuyên được gửi là các thiết bị điện tử. Việc gửi pin đi nước ngoài Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia, Lào được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ gửi hàng.

Những lưu ý khi gửi hàng đi quốc tế

Khi gửi hàng hóa đi quốc tế nói chung thì các bạn cần chú ý đến các vấn đề :

Gửi pin đi nước ngoài an toàn uy tín
Gửi pin đi nước ngoài an toàn uy tín

Bao bì và nhãn mác của các loại hàng hóa: khi xuất khẩu hàng hóa đi các nước quốc tế khác thì cần có đầy đủ nhãn mác được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền chấp nhận. Đối với nhiều quốc gia thì quy định sẽ còn nghiêm ngặt hơn để hàng có thể nhập vào thị trường của họ.

Quy cách đóng gói và bảo quản hàng hóa trong quá trình gửi hàng: để đảm bảo chung cho toàn bộ chuyến hàng thì mỗi loại hàng hóa c

Danh mục hàng cấm cần lưu ý: ngoài những loại hàng vi phạm pháp luật bị cấm thì còn có những mặt hàng bị cấm do để đảm bảo an toàn cho chuyến bay. Vì thế nên khi gửi hàng các bạn nên tìm hiểu xem mặt hàng mình muốn gửi có thuộc danh mục bị cấm hay không?

Khai báo hải quan: các bạn cần khai báo hải quan trung thực vì các hàng hóa không hợp lệ sẽ bị tiêu hủy hay thậm chí còn phải đóng thêm phí.

Chuẩn bị các chứng từ cần thiết: khi hàng hóa có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng từ cần thiết thì thủ tục thông quan sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn

Cách thức chuyển pin đi nước ngoài Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia, Lào

Pin là mặt hàng thuộc danh mục hàng khó gửi bởi nó dễ phát nổ trên máy bay, gây mất an toàn. Chính vì lý do đó mà khi gửi pin và Gửi Hàng Đi Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia, Lào các bạn cần lưu ý:

Không tháo pin lithium-ion: khi tháo pin ra khỏi thiết bị chúng có thể dễ bị bắt lửa nếu tích tụ quá nhiều tĩnh điện nên để pin yên trong thiết bị sẽ an toàn hơn.

Vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài
Vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài

Tránh sử dụng bao bì bằng xốp: khi bọc những thiết bị điện tử có pin bằng xốp có thể tạo ra điện tích gây mất an toàn trong quá trình vận chuyển. vì thế mà khi đóng bọc các thiết bị điện tử các bạn cần lưu ý.

Tắt hoàn toàn thiết bị: những thiết bị điện tử bị tắt sẽ tự động ngắt nguồn điện do pin cung cấp. Vậy nên tắt hoàn toàn các thiết bị là cách tốt để ngăn ngừa các rủi ro hay tình trạng nóng lên của các thiết bị này gây cháy nổ.

Đóng gói bằng 2 hộp và bọc bong bóng: để đảm bảo an toàn tốt nhất thì nên sử dụng 2 hộp để đóng gói và sử dụng bọc bong bóng ở giữa để thiết bị không chạm vào các lớp đóng gói bên ngoài và cũng là để cách nhiệt cho hàng hóa bên trong.

Nên gửi hàng đi quốc tế ở đâu an toàn, nhanh chóng

Cách thức tốt nhất và an toàn nhất để bạn gửi nhanh pin đi Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia, Lào là thông qua công ty chuyển phát quốc tế H5S. gửi pin đi nước ngoài như : Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia, Lào.

Với kinh nghiệm, sự tận tâm, nhanh chóng và khách hàng có thể tiết kiệm rất lớn chi phí khi gửi hàng là những ưu điểm nổi trội của H5S. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn về mặt hàng gửi của bạn.

Rate this post
Tag: