Gửi quần áo đi Singapore giá cực rẻ với chất lượng đảm bảo

Không như kinh đô thời trang Paris, Singapore vẫn nhận khẩu một số mẫu quần áo của các hãng thời trang nổi tiếng để bán. Chính vì thế mà việc gửi quần áo đi Singapore luôn được nhiều nhà buôn sử dụng. Cùng tìm hiểu dịch vụ Gửi Hàng Đi Singapore này ngay để sử dụng hiệu quả khi cần.

dich-vu-chuyen-do-sang-han-quoc

Mặt hàng quần áo được gửi sang Singapore

Những băn khoăn của khách hàng khi gửi quần áo đi Singapore?

Khi gửi quần áo đi Singapore hay bất kỳ một loại hàng hóa nào khách hàng đều có những băn khoăn trăn trở một khi hàng hóa chưa tới tay người nhân. Sau đây là một vài mối lo mà đa số khách hàng đều có chung suy nghĩ:

+ Hàng hóa bị thất lạc:

Không chỉ riêng quần áo mà rất nhiều mặt hàng khi gửi dịch vụ thường bị thất lạc mặc dù đã đóng gói cẩn thận. Một khi khách hàng chọn phải dịch vụ không uy tín thì khả năng này sẽ xảy ra rất cao.

+ Quần áo bị hư hỏng, tráo hàng:

Rất nhiều khách hàng đã từng gặp phải trường hợp hàng khi chuyển tới tay người nhận bị đáng tráo sang món khác, hàng bị lỗi nhiều không đúng với hàng hóa khách chọn.  Vì vậy làm cho khách hàng không còn tin tưởng sử dụng các dịch vụ gửi hàng nước ngoài.

+ Giá dịch vụ đắt:

Một số nơi làm dịch vụ hét giá trên trời làm cho khách hàng sợ và không dám gửi hàng tại những dịch vụ này. Đôi khi hàng nhẹ ký hơn nhưng phí dịch vụ thì lại rất cao.

+ Hàng tới tay người nhận chậm:

Khi đi gửi hàng dịch vụ có cam kết hàng đến tay người nhận đúng hẹn nhưng thường thì đến chậm hơn làm khách hàng mất lòng tin tới dịch vụ họ đang sử dụng.

Đây chính là những mối lo mà rất nhiều khách hàng đang băn khoăn. Một dịch vụ chất lượng hãy làm tốt những khâu này để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của họ.

Gửi quần áo đi Singapore gồm những gói cước nào?

Dịch vụ cung cấp gửi quần áo đi Singapore mang tới cho khách hàng rất nhiều gói cước để bạn dễ dàng chọn lựa. Sau đây là một số gói cước thường được khách hàng sử dụng tại H5S:

+ Chuyển phát hàng tiết kiệm: 3 – 4 ngày

+ Chuyển hàng với gói siêu tiết kiệm trong vòng một tuần (6 – 7 ngày)

+ Chuyển phát nhanh thuốc đi hỏa tốc: 1 – 2 ngày

Với 3 gói cước này thì sẽ có những mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn tùy vào thời gian vận chuyển hàng tới tay người nhận. Có một số mặt hàng được vận chuyển đi Singapore thường xuyên như:

+ Vận chuyển thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc đi Singapore

+ Gửi hóa chất đi Singapore

+ Gửi hàng mẫu đi Singapore

+ Chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi Singapore

Ngoài ra còn rất nhiều mặt hàng khách được dịch vụ của công ty H5S đáp ứng đầy đủ. Hàng hóa không chỉ được vận chuyển sang Sing mà còn có thể đi các nước khác như: Mỹ, Pháp, Hàn, Nhật, Trung Quốc…

Giá cước cung cấp cho khách hàng là mức giá cạnh tranh và có nhiều ưu đãi để khách hàng có thể gửi hàng với số lượng lớn mà không lo cước cao. Hãy nhanh tay sử dụng ngay dịch vụ gửi quần áo đi Singapore của H5S để nhận nhiều ưu đãi tốt.

Rate this post
Tag: