Gửi Sơn Móng, Dụng Cụ Làm Nail đi Quốc tế An Toàn, Nhanh Chóng

Gửi Sơn Móng, Dụng Cụ Làm Nail đi Quốc tế

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S địa chỉ Gửi Sơn Móng, Dụng Cụ Làm Nail đi Quốc tế An Toàn, Nhanh Chóng và là một trong số các công ty vận chuyển quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi có mạng lưới đại lý và đối tác phủ rộng khắp hơn 60 tỉnh thành trong cả nước và hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Với đội ngũ nhân sự trình độ cao và kinh nghiệm thực tế tích lũy được trong hơn 5 năm hoạt động, chúng tôi có thể nhận và vận chuyển nhiều loại mặt hàng khó gửi, bao gồm thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm, chất lỏng, chất bột và cả sơn móng tay và dụng cụ làm nail – đó là những mặt hàng chúng tôi vận chuyển nhiều nhất.

Xem thêm:  Gửi hàng quốc tế bao thuế

Gửi Sơn Móng, Dụng Cụ Làm Nail đi Quốc tế An Toàn, Nhanh Chóng
Gửi Sơn Móng, Dụng Cụ Làm Nail đi Quốc tế An Toàn, Nhanh Chóng

Gửi Sơn Móng, Dụng Cụ Làm Nail gửi được đến những nước nào?

Quy định và hạn chế về hàng hóa và vật phẩm được vận chuyển có thể khác nhau tùy thuộc vào từng quốc gia hoặc khu vực, vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ về quy định của quốc gia hoặc khu vực mà bạn muốn gửi sơn móng đến trước khi thực hiện việc gửi hàng.

Tuy nhiên, nói chung thì các loại sơn móng có thành phần hóa học hoặc chất dễ cháy, dễ nổ, dễ chảy hay có tính chất gây hại cho sức khỏe người dùng thường sẽ không được phép vận chuyển đi quốc tế. Các loại sơn móng thường được phép vận chuyển sẽ có thành phần tự nhiên, không chứa chất độc hại và được đóng gói, bảo quản đúng cách.

Nếu bạn muốn gửi sơn móng đi nước ngoài, bạn nên kiểm tra kỹ các quy định và hạn chế của đất nước mà bạn muốn gửi hàng đến để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được vận chuyển hợp pháp và an toàn. Bạn có thể liên hệ với đơn vị vận chuyển hoặc cơ quan chính phủ để biết thêm thông tin về quy định và hạn chế về hàng hóa.

Sơn móng tay Việt Nam có thể được gửi đến nhiều nước khác nhau, bởi vì chúng có chất lượng tốt và giá thành rẻ. Các nước chủ yếu nhập khẩu sơn móng tay và dụng cụ làm nail từ Việt Nam bao gồm:

  • Úc và New Zealand
  • Mỹ và Canada
  • Châu Âu: Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Tây Ban Nha, Hà Lan, Đan Mạch
  • Hàn Quốc và Nhật Bản.

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S cung cấp dịch vụ gửi sơn móng tay và dụng cụ làm nail đi quốc tế, đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ vận chuyển các loại sơn móng tay đến các nước như Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan và nhiều nước khác trong vòng 3-5 ngày và giao hàng tận nơi. Chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí tạo MSDS, chứng từ gửi hàng và thông quan xuất nhập khẩu để giúp bạn đảm bảo quy trình gửi hàng được thuận lợi và an toàn.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi sơn móng tay hoặc dụng cụ làm nail đi quốc tế và đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển đáng tin cậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm và năng lực để giải quyết các khó khăn trong quá trình vận chuyển mặt hàng này.

Địa chỉ Hà Nội:

Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VPGD : Số 42 Lô TT4, Khu X5 ( Dương Khuê), Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Địa chỉ Hồ Chí Minh

HCM: 573 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM

☎Hotline: 0914 898 298
🌍 Website: https://h5s.vn/
Email: hongvan@h5s.vn

Tìm hiểm về mặt hàng sơn móng

Sơn móng là gì?

Sơn móng là một sản phẩm làm đẹp dùng để trang trí và bảo vệ móng tay và móng chân của người dùng. Sơn móng được làm từ một hỗn hợp polyme hữu cơ và các thành phần khác như hóa chất, chất tạo màu, chất làm dày, chất phụ gia và dung môi. Những thành phần này tạo ra độ bóng, độ bền, độ đẹp màu và khả năng kháng nứt, bong tróc cho lớp sơn móng.

Hiện nay, sơn móng có nhiều loại khác nhau như sơn phủ bóng, sơn mờ, sơn lấp lánh, sơn dạng gel, sơn sấy nhanh và sơn 3 trong 1 (sơn, phủ và chăm sóc móng). Ngoài tác dụng trang trí và bảo vệ móng, sơn móng còn giúp người dùng tăng thêm sự tự tin và thể hiện cá tính của mình.

Thành phần của Sơn móng

Chính xác, thành phần chính của sơn móng bao gồm hợp chất polyme tạo màng và dung môi hữu cơ để hòa tan chúng. Ngoài ra, sơn móng còn chứa các thành phần bổ sung như chất hóa dẻo, thuốc nhuộm và chất màu, chất màu trắng đục, chất kết dính polyme, các chất đông đặc và chất ổn định tia cực tím. Những thành phần này giúp cải thiện tính chất của sơn móng, đảm bảo sự bền vững và đẹp mắt cho lớp sơn trên móng tay hoặc móng chân của người dùng.

Gửi sơn móng đi Quốc tế có khó không?

Gửi sơn móng đi quốc tế có thể gặp một số thách thức và hạn chế. Các quy định và hạn chế về hàng hóa và vật phẩm được vận chuyển có thể khác nhau tùy thuộc vào từng quốc gia hoặc khu vực. Một số quốc gia có thể cấm hoặc hạn chế sơn móng trong số các sản phẩm được phép vận chuyển.

Ngoài ra, sản phẩm sơn móng cũng có thể bị hư hỏng hoặc phai màu trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là nếu không được đóng gói và bảo quản đúng cách. Vì vậy, bạn nên đảm bảo rằng sơn móng của bạn được đóng gói chắc chắn và bảo quản đúng cách để giảm thiểu các rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Bạn cũng nên tìm hiểu về các quy định và hạn chế về hàng hóa của quốc gia hoặc khu vực mà bạn đang muốn gửi sơn móng đến trước khi thực hiện việc gửi hàng. Bạn có thể liên hệ với đơn vị vận chuyển hoặc cơ quan chính phủ để biết thêm thông tin về quy định và hạn chế về hàng hóa.

Thuế và Hải quan nhập khẩu Sơn Móng, Dụng Cụ Làm Nail đi Quốc tế

Khi gửi sơn móng tay và dụng cụ làm nail đi qua đường chuyển phát nhanh, người gửi cần tuân theo các quy định về Hải quan nhập khẩu của từng nước để tránh các phát sinh thủ tục thông quan bất lợi cho lô hàng. Người nhận hàng sẽ là người trực tiếp chịu trách nhiệm tuân theo các quy định này và thực hiện các thủ tục thông quan cần thiết.

Các quy định về Hải quan nhập khẩu có thể khác nhau tùy theo từng nước và từng loại hàng hóa. Trong một số trường hợp, lô hàng có thể cần phải thực hiện các thủ tục thông quan và đóng thuế nhập khẩu trước khi được phép lên lịch phát.

Đối tác của bạn tại nước nhận sẽ có nhân viên liên hệ và hỗ trợ người nhận làm các thủ tục thông quan này. Tuy nhiên, để tránh các phát sinh thủ tục thông quan bất lợi cho lô hàng, người nhận nên kiểm tra và tìm hiểu các quy định về Hải quan nhập khẩu trước khi gửi hàng đi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với đối tác hoặc chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về các thủ tục thông quan cần thiết.

 

4.5/5 - (2 bình chọn)