Gửi than củi đi Mỹ

Hiện nay là nhu cầu của rất nhiều khách hàng đó là gửi than củi qua bên Mỹ, bởi số lượng người Việt sinh sống, học tập và làm việc trên đất Mỹ là không hề nhỏ. Chính vì vậy nên có rất nhiều đơn vị chuyển phát quốc tế ra đời. Lựa chọn gửi hàng hóa, gửi than củi đi Mỹ ở đâu đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng.

Tại sao lại cần dùng dịch vụ Gửi than củi đi Mỹ 

Than củi là mặt hàng được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia, tuy nhiên đây lại là mặt hàng thuộc danh sách các mặt hàng khó gửi đi quốc tế. Bởi than củi là mặt hàng dễ bắt lửa rất nguy hiểm khi thực hiện gửi qua đường hàng không.

Gửi than củi đi Mỹ
Gửi than củi đi Mỹ

Cách tốt nhất để gửi nhanh mặt hàng than củi đi Mỹ là khách hàng nên thông qua một đơn vị chuyển phát quốc tế. Như vậy thì sẽ đảm bảo được yếu tố an toàn cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng với số lượng lớn.

Cách thức gửi hàng đi Mỹ

Vận chuyển than củi đi Mỹ hay các mặt hàng nào khác đi Mỹ đều dựa trên một cách thức chung:

Khách hàng gửi hàng đến văn phòng của công ty chuyển phát. Công ty đó sẽ xem xét hàng hóa đó thuộc danh mục hàng gửi như thế nào, ký hợp đồng giao nhận vận chuyển và thanh toán cước.

Công ty chuyển phát nhận hàng và chở hàng về kho, cảng.

Công ty chuyển phát sẽ thực hiện đóng kiện hàng theo yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế.

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ
Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Thực hiện khai báo thuế hải quan, bảo hiểm hàng hóa

Giao bộ hồ sơ giấy tờ cho người nhận khi hàng đến đích và thực hiện thanh toán cước nếu cước phí chưa được thanh toán khi công ty vận chuyển nhận hàng.

Đó là cách thức gửi hàng chung đi Mỹ hay gửi than củi đi Mỹ nói riêng cũng dựa trên cách thức này. Nên nếu có nhu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ, khách hàng nên có những tìm hiểu về quy trình này để chủ động hơn.

Lựa chọn gửi than củi đi Mỹ ở đâu ?

Lựa chọn gửi hàng hàng hóa đi Mỹ ở đâu giữa rất nhiều các công ty chuyển phát quốc tế như hiện nay đang là câu hỏi được đặt ra của không ít khách hàng.

Dịch vụ chuyển hàng khác đi Mỹ tại công ty H5S bao gồm:

Tại H5S bạn có thể gửi những thứ sau:

Gửi Khấu Trang

Gửi Thuốc Bắc

Gửi Nước Hoa

Gửi Bánh Trung Thu

Gửi Thực Phẩm

Gửi Mỹ Phẩm

Gửi chất lỏng

Gửi Rượu

Gửi Mật Ong

Gửi Tóc Giả/Thật

Gửi Hồ Sơ

Gửi Chó Cảnh

Gửi Hóa Chất

Gửi Chất Bột

Gửi Tổ Yến Sào

Gửi Đồ Ăn

Gửi Thực Phẩm Chức Năng

Công ty TNHH chuyển phát quốc tế H5S chính là một sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng. Với kinh nghiệm , chuyên môn trong lĩnh vực gửi các mặt hàng khó đi quốc tế nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của chúng tôi. H5S cam kết tính an toàn của hàng hóa, tính nhanh chóng, chính xác khi gửi hàng cũng như tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng khi lựa chọn gửi hàng tại các văn phòng của H5S.

Rate this post
Tag: