Gửi thực phẩm đi Phần Lan cần lưu ý những gì?

Gửi thực phẩm đi Phần Lan bao hàm rất nhiều những quy tắc chuẩn mực. Bởi Phần Lan là một trong những đất nước với nhiều các quy định về quá trình chuyển gửi hàng thông quan. Do đó, bạn nên tìm hiểu và xem xét những thực phẩm được gửi sang đây là những gì? Và cần tránh gì để không bị phạt mà vẫn có thể lưu thông một cách phù hợp nhất có thể.

  • CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S tại Hà Nội chúng tôi không chỉ nhận riêng gửi hàng đi Phần Lan còn nhận gửi hàng ở các con đường quốc tế và các châu khác nhau như Châu Âu , Châu Mỹ, Châu Á, Châu Úc và các nước như, GỬI HÀNG ĐI MỸ, SINGAPORE, MALAIXIA, ĐÀI LOAN, NHẬT BẢN… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhanh chóng – An toàn – Giá cước cạnh tranh nhất
H5S.VN gửi thực phẩm đi Phần Lan an toàn uy tín
H5S.VN gửi thực phẩm đi Phần Lan an toàn uy tín

Những chú ý cần biết khi gửi thực phẩm đi Phần Lan

Để tạo sự an toàn cho cả Việt Nam và Phần Lan không ít món hàng gửi qua đây phải thông qua kiểm soát chặt chẽ. Chính vì vậy, với những món hàng thực phẩm cũng có những quy định chuyển gửi riêng biệt. Một số quy định gửi hàng sang Phần Lan như sau:

  • Hàng không đủ tiêu chuẩn để chuyển gửi sang nước ngoài: kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, khai sai giá, thiếu giấy phép, giấy chứng nhận… Những mặt hàng này sẽ bị tịch thu và tiêu hủy
  • Các loại hàng thực phẩm phải đảm bảo một khối lượng phù hợp. Không gửi quá số lượng cho phép, nếu quá phải chia ra nhiều đợt khác nhau.
  • Tránh gửi những mặt hàng bị cấm
  • Gửi hàng qua những đơn vị vận chuyển uy tín, giá cả hợp lý.

Để tránh những rủi ro không đáng có thì bạn hãy tìm đến công ty chuyển phát nhanh chuyển gửi theo yêu cầu mà đảm bảo tốc độ chuyển nhanh nhất từ trước đến giờ.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Phần Lan
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Phần Lan

Chuyển thực phẩm đi Phần Lan giá rẻ ở đâu ?

Tìm kiếm những đơn vị chuyển gửi thực phẩm chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Gửi hàng đi Phần Lan giá rẻ với chất lượng tốt chỉ có thể là ở công ty chuyển phát nhanh quốc tế H5S.

Tại đây, với những dịch vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ tư vấn giỏi giàu kinh nghiệm sẽ chính là lựa chọn tối ưu nhất. Không những thế, Chúng tôi còn hỗ trợ gianh hàng nhanh đến tay người nhận tại Phần Lan. Mọi món hàng chuyển gửi đi sẽ được kiểm tra an toàn kỹ lưỡng. Nhất là những dòng hàng thực phẩm uy tín với những cách thức tốt nhất, hiệu quả nhất

H5S cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Phần Lan cho tất cả các khách hàng tại Việt Nam. Hỗ trợ nhận hàng miễn phí tận nơi khi bạn ở Hà Nội, còn những khách tỉnh thì sẽ chuyển phát nhanh về Hà Nội.

Lựa chọn những cách thức gửi thực phẩm đi Phần Lan hiệu quả chắc chắn là mong muốn của không ít người hiện nay. Không chỉ mình thực phẩm mà những món hàng khác cũng cần phải tuân thủ một cách nghiêm ngặt để tránh xảy ra rủi ro.

 

 

Rate this post
Tag: