Gửi thực phẩm khô đi Brazil tiện lợi và nhanh chóng

Thực phẩm khô là một trong những loại hàng hóa được nhiều khách hàng thường xuyên vận chuyển ra nước ngoài. Đặc biệt dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Brazil được nhiều khách hàng chú ý. Vậy làm thế nào để gửi hàng sang Brazil nhanh chóng, bài viết sau sẽ hé lộ cho bạn điều đó.

gửi thực phẩm sang Đài Loan giá rẻ

Gửi hàng thực phẩm khô đi nhiều nước khác nhau

Bạn tham khảo dịch vụ Gửi Hàng Đi Úc của H5S Là một trong những dịch vụ chuyên cung cấp hàng hóa đi nước ngoài.

Gửi thực phẩm khô đi Brazil gồm những loại nào?

Nói tới thực phẩm khô ở Việt Nam là bạn phải nhớ tới thiên đường của các loại thủy hải sản và thực phẩm sấy từ trái cây tươi. Nhưng không phải cái gì họ cũng gửi đi ra nước ngoài chẳng hạn như với dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Brazil. Sau đây là một vài loại thực phẩm khô thường xuyên được gửi đi ra nước ngoài:

+ Chuyển tôm khô ra nước ngoài

+ Gửi mực khô ra nước ngoài

+ Gửi hoa quả sấy đi nước ngoài

+ Chuyển mứt đi nước ngoài

+ Gửi thịt trâu gác bếp đi nước ngoài

+ Chuyển thịt bò khô đi nước ngoài

gửi thực phẩm sang Đài Loan giá rẻ

Hàng được đóng bọc cẩn thận trước khi gửi đi

Ngoài ra, còn rất nhiều loại thực phẩm khác được gửi đi một khi khách hàng đã có nhu cầu. Không chỉ gửi thực phẩm khô mà dịch vụ còn gửi các loại hàng hóa khác như: quần áo, tóc giả tóc thật, thuốc, yến sào, mật ong, nước hoa, mỹ phẩm…sang các nước khác nhau trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Hàn, Nhật…nhanh chóng và an toàn hơn.

Hàng tới tận tay người nhận và được xác nhận đúng như những gì đã cam kết với khách gửi. Một khi đã sử dụng dịch vụ của H5S khách hàng sẽ an tâm hơn khi dùng dịch vụ tại đây

Các bước gửi thực phẩm khô đi Brazil nhanh hơn với H5S

Hiếm có dịch vụ gửi hàng quốc tế nào tư vấn cặn kẽ và giá phải chăng như H5S. Khách hàng sẽ được gửi thực phẩm khô đi Brazil tiện lợi với giá tiết kiệm nhất thông qua các gói cước gửi hàng dành cho các loại hàng hóa tại đây.

Tùy vào cân nặng gói hàng và loại cước phí vận chuyển khách hàng muốn sử dụng mà sẽ có những gói cước phù hợp với khách. Để sử dụng dịch vụ của H5S bạn cần phải thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Bạn chỉ việc nhắn tin trên trang web: h5s.vn , gọi điện thoại quan hotline: 0914 898 298  và nêu ra nhu cầu chuyển thực phẩm khô đi Brazil của bạn với tư vấn viên. Sau đó, tư vấn viên sẽ giải thích cho bạn hiểu chi tiết về dịch vụ này,

Bước 2: Khách hàng đồng ý các thỏa thuận khi tư vấn khách hàng cần chuẩn bị hàng hóa đầy đủ và mang tới dịch vụ.

Bước 3: Chúng tôi sẽ thu phí và đóng gói hàng cẩn thận, ghi địa chỉ người gửi, người nhận rõ ràng.

Bước 4: Khách hàng đóng phí cho dịch vụ và lấy phiếu bảo đảm giao hàng an toàn và tận nơi.

Bước 5: Theo dõi vận đơn để biết hàng của bạn đi tới đâu và không thất lạc được hàng mà bạn gửi.

Đây là những bước căn bản để bạn có thể thực hiện gửi thực phẩm khô đi Brazil nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đồng thời, bạn cũng không phải lo lắng hàng hóa bị thất lạc và không đến tay người nhận. Hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ của H6S để được tư vấn.

Rate this post
Tag: