Gửi thực phẩm sang Nhật Bản gồm những loại nào? khó hay dễ ?

Gửi thực phẩm sang Nhật hay đi bất kỳ nước nào cũng cần phải chú ý tới các quy chế của hải quan hai nước. Nếu chẳng may bạn gửi phải mặt hàng cấm hoặc không đúng quy định thì chắc chắn hàng của bạn sẽ bị giữ lại. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ Gửi Hàng Đi Nhật Bản bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau của H5S đây.

Gửi thực phẩm sang Nhật gồm những loại nào?

Nhắc tới thực phẩm là ta biết ngay tới một ngành hàng đa dạng. Nó bao gồm cả thực phẩm khô và thực phẩm tươi. Do điều kiện dịch chuyển hàng hóa không bảo quản được nên các dịch vụ gửi thực phẩm sang Nhật chỉ nhận gửi các loại hàng khô.

Sau đây là một vài loại hàng hóa là thực phẩm khô mà bạn có thể gửi đi Nhật:

+ Các loại hạt ngũ cốc như: Gạo, lúa mì, hạt tương, các loại đậu,….

+ Các loại gia vị: Thả quả, tiêu, hồi, ngũ vị, bột nghệ,….

+ Các loại rau củ quả đã sấy khô

+ Các loại kẹo đóng gói

+ Các loại thịt sấy như: thịt trâu, bò khô, mực khô, gà xé cay,…

gửi thực phẩm sang Nhật

Gửi đa dạng loại thực phẩm sáng Nhật giá rẻ

Ngoài ra còn rất nhiều loại thực phẩm khô khác được chuyển đi Nhật và nhiều nước trên thế giới. Không chỉ riêng thực phẩm khô mà dịch vụ của công ty H5S còn nhận chuyển các loại sản phẩm khác như: hóa chất, mỹ phẩm, mật ong, yến, chất bột chất lỏng, thuốc, than, quần áo,…cùng các loại hàng hóa khác.

Những loại hàng này không chỉ được chuyển đi Nhật Bản mà còn đến nhiều nước khác như: Mỹ, Pháp, Đức, Ai Cập, Ả Rập Xê Út, Brazil, Ukraina, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan,…nhanh chóng và tiện lợi.

Đến với dịch vụ của H5S khi gửi hàng khách sẽ không phải lo lắng về thủ tục cũng như chi phí dịch vụ. Bởi chúng tôi đã lo từ A đến Z cho bạn rồi. bạn chỉ có nhiệm vụ mang hàng tới để chúng tôi đóng gói và giúp bạn gửi hàng.

H5S chính là một trong những địa chỉ gửi hàng chuyên nghiệp để bạn lựa chọn. Hàng của bạn sẽ tới tay người nhận nhanh với chi phí cực rẻ. Từ đó bạn sẽ không phải lo lắng về hàng hóa bị thất lạc.

Các bước giúp bạn gửi thực phẩm sang Nhật nhanh chóng

Không để khách hàng phải chờ đợi và mất thì giờ với những thủ tục rườm rà. H5S sẽ giúp bạn gửi thực phẩm sang Nhật thu gọn lại trong 5 bước như sau:

Bước 1: Bạn chỉ việc nhắn tin trên trang web: h5s.vn , gọi điện thoại quan hotline: 0914 898 298  và nêu ra nhu cầu gửi hàng của bạn với tư vấn viên. Sau đó, tư vấn viên sẽ giải thích cho bạn hiểu chi tiết về dịch vụ này.

Bước 2: Khách hàng đồng ý các thỏa thuận với dịch vụ. Khách hàng cần chuẩn bị hàng hóa đầy đủ và mang tới dịch vụ.

Bước 3: Chúng tôi sẽ thu phí và giúp bạn đóng gói hàng cẩn thận, ghi địa chỉ người gửi, người nhận rõ ràng.

Bước 4: Khách hàng đóng phí cho dịch vụ và lấy phiếu bảo đảm giao hàng an toàn và tận nơi.

gửi thực phẩm sang Nhật

Gửi hàng nhanh hơn với dịch vụ của H5S

Bước 5: Theo dõi vận đơn để biết hàng của bạn đi tới đâu và không thất lạc được hàng mà bạn gửi.

Chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã có thể “kê gối cao đầu” về chuyến hàng gửi đi sẽ đến tay người nhận sớm nhất. Để khách hàng luôn tin tưởng, dịch vụ thường xuyên mở lớp huấn luyện đội ngũ nhân viên.

Từ đó, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và an tâm về một dịch vụ chuyên nghiệp như H5S. Hãy lựa chọn cho mình dịch vụ tốt để hàng gửi đi được an toàn.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi thực phẩm sang Nhật thì hãy nhanh chóng liên hệ H5S ngay hôm nay. Gọi 0914 898 298 để được các tư vấn viên phục vụ nhiệt tình.

Rate this post
Tag: