Gửi thuốc nam đi Úc với dịch vụ tốt nhất hiện nay

Úc là một trong số những nước hiện đại ngày nay, nhưng ở đó không có một số vị thuốc nam quý như tại Việt Nam. Chính vì thế mà dịch vụ gửi thuốc nam đi Úc luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ Gửi hàng đi Úc thì hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

gửi thuốc bắc đi úc New zealand

Gửi thuốc nam đi Úc và rất nhiều nước khác

Các gói dịch vụ của gửi thuốc nam đi Úc

Để khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với việc gửi thuốc nam đi Úc thì các công ty luôn đưa ra 3 gói cước sau đây:

Chuyển phát nhanh thuốc đi hỏa tốc: 1 – 2 ngày

Với gói cước này thường dùng cho những khách hàng gấp gáp, hàng hóa khó bảo quản… trong việc chuyển hàng. Nó sẽ rút ngắn khoảng thời gian chuyển hàng và gói thuốc sẽ đến tay người nhận chỉ trong vòng 1 – 2 ngày.

Chuyển phát hàng tiết kiệm: 3 – 4 ngày

Gói cước này được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng vì nó có chi phí hợp lý, thời gian vận chuyển cũng vừa phải. Đây là một trong những hạng mục trung bình dành cho nhiều đối tượng khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc

Chuyển hàng với gói siêu tiết kiệm trong vòng một tuần (6 – 7 ngày)

Là một trong những hạng mục phát sinh dành cho những khách hàng nào ít có khả năng chi trả. Chính vì thế mà họ sẽ chọn gói cước này . Tuy hơi mất thời gian nhưng an toàn của gói hàng vẫn được đảm bảo.

Đây là 3 gói cước phổ biến thường được dùng trong các công ty chuyển phát hàng hóa hiện nay. Bạn có nhu cầu gửi thuốc hoặc bất kỳ món hàng gì hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ mình tin tưởng để sử dụng liền tay

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gửi thuốc nam đi Úc của H5S?

Trong số tất cả những công ty cung cấp dịch vụ gửi thuốc nam đi Úc thì H5S là một trong những dịch vụ chuyên cung cấp các gói cước gửi hàng hóa đi: Úc, Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Nhật, Hàn…

Đến với dịch vụ này bạn có thể gửi các loại hàng hóa như: gửi tóc giả tóc thật, gửi chất lỏng chất bột, gửi thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, gửi yến xào…Đi nhiều nước trong khu vực và trên thế giới.

Một khi đã sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ được hưởng những ưu điểm sau:

+ Hàng của bạn khi gửi sang Úc sẽ được giao tận nơi người nhận nên rất ít khi bị thất lạc

+ Dịch vụ này có thể gửi cho cá nhân hoặc một tập thể nào đó tùy thuộc vào nhu cầu khách.

+ Để hàng hóa đảm bảo đúng quy định và không bị đổ vỡ công ty sẽ hỗ trợ bao bì và đóng gói cho bạn.

+ Dịch vụ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, các loại giấy tờ để khai báo với hải quan và xuất nhập.

+ Thay mặt khách hàng giải trình với cơ quan an ninh và hải quan để vận chuyển hàng được suôn sẻ.

+ Công ty sẽ có những bồi thường tốt nhất cho khách hàng nếu đồ gửi không tới tay người nhận hoặc bị đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

+ Giá thành của dịch vụ cung cấp ra thị trường phải rẻ và được niêm yết rõ ràng với từng mặt hàng cụ thể.

Và bạn đang có nhu cầu gửi thuốc nam đi Úc thì hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty H5S để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Rate this post
Tag: