Gửi thuốc tây thuốc bắc đi mỹ có mất nhiều thời gian không ?

Hiện nay tại Mỹ có rất nhiều người gốc Việt đang sinh sống và làm việc. Không ai tránh khỏi lúc đau ốm bệnh tật và những lúc này thì việc cần làm là uống thuốc.  Nhưng việc gửi thuốc bắc đi mỹ thì thường mất bao lâu, có mất thời gian không? H5s sẽ chia sẻ các thông tin này ngay bên dưới

Dịch vụ gửi thuốc Bắc đi Úc giá rẻ
gửi thuốc bắc qua mỹ mất bao lâu ??

Thuốc thì có nhiều loại như thuốc tây, thuốc bắc làm từ những loại cây, lá hay các loại rễ cây… Thuốc tây thì có thể dùng uống trực tiếp, còn thuốc bắc thì cầu kỳ hơn khi phải sắc thành trà rồi uống.

Đối với người Mỹ thì họ thường sử dụng thuốc tây hơn là thuốc bắc. Cũng vì thế mà những người gốc Việt Nam ở Mỹ thường có nhu cầu gửi thuốc từ Việt Nam sang Mỹ.

Giới thiệu về dịch vụ GỬI THUỐC TÂY THUỐC BẮC ĐI MỸ của H5S

Nước Mỹ từ lâu đã được biết đến là một nước rất khó để nhập cảnh cho hàng hóa từ nước khác gửi đến, nhất là mặt hàng thuốc. Do đó, khi bạn có nhu cầu gửi thuốc đi Mỹ thì cũng cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

  • Thuốc được gửi sang Mỹ phải là thuốc được kê theo đơn của bác sĩ và số lượng thuốc phải đúng bằng số lượng ghi trên đơn bác sĩ đã kê.
  • Tên người nhận phải là người đang sinh sống tại nước Mỹ.
  • Mỗi đơn thuốc không được quá 300g

Sử dụng dịch vụ gửi thuốc bắc đi Mỹ khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng về thủ tục nhanh gọn và minh bạch. Hàng hóa sẽ được H5S trao tận tay tới người nhận trong thời gian nhanh nhất, và được bảo hiểm 100% nếu trong quá trình vận chuyển bị hỏng hóc, hay mất mát.

Rate this post
Tag: