Cách gửi tiền đi Canada đơn giản mà uy tín

Anh N.B.N (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho rằng có rất nhiều cách để gửi tiền đi Canada, với một khách hàng thường xuyên như chị thì việc chọn lựa hình thức nào là tốt nhất? Chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada hay GỬI HÀNG ĐI CANADA đang dần tăng cao.

Bởi Canada là đất nước lý tưởng cho việc du lịch , du học sinh, làm việc và cả định cư nữa những nhu cầu về oder hàng hóa của các chủ shop cũng nhiều tại đây. Với những nhu cầu đó thì không ít người đắn đo lựa chọn các dịch vụ chuyển tiền khác nhau. Vậy, có những cách chuyển tiền như thế nào? Mời các bạn cùng tham khải bài viết này.

Gửi tiền đi Canada nhanh chóng
Gửi tiền đi Canada nhanh chóng

Một số dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada phổ biến hiện nay

Việc chuyển tiền từ Việt Nam sang nước ngoài vốn dĩ không hề đơn giản như bạn nghĩ và bạn cũng phải đắn đo lựa chọn cách chuyển gửi tiền an toàn nhất cho mình. Bằng nhiều cách chuyển tiền khác nhau sang Canada, hầu hết các khách hàng đều lựa chọn những phương thức chuyển tiền như sau:

  • Chuyển tiền qua ngân hàng: Có thể nói đây là hình thức chuyển tiền an toàn nhưng lại có tính chất phức tạp bởi những thủ tục liên quan quá rườm rà.
  • Chuyển tiền sang Canada thông qua Monkey Gram: Hệ thống chuyển tiền này nhanh chóng, đảm bảo cho khách hàng không phải chờ đợi lâu. Tuy nhiên, chi phí chuyển lại khá cao
  • Chuyển tiền thông qua hệ thống Western Union: đây là hình thức chuyển tiền thông qua các đại lý địa phương ngân hàng cho nên rất thuận tiện cho sự di chuyển đi lại của khách hàng. Bạn có thể qua đó đăng ký mà không tốn quá nhiều thời gian.
  • Chuyển tiền thông qua công ty chuyển phát nhanh quốc tế H5S nhanh chóng, giá rẻ mà tiện ích.
Chuyển tiền hàng hai chiều Việt Nam - Canada
Chuyển tiền hàng hai chiều Việt Nam – Canada

Gửi tiền đi Canada giá rẻ đơn giản tại Hà Nội

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội mà đang có ý định gửi tiền sang Canada với giá thành rẻ uy tín thì đừng bỏ qua Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế H5S. Nơi đây hội tụ nhiều ưu điểm chuyển tiền nhanh chóng ra nước ngoài mà không có thủ tục rườm rà mà lại có cước phí giá rẻ cạnh tranh bất ngờ nhất.

Chắc chắn với những dịch vụ tiện ích tại đây, H5S sẽ giúp bạn yên tâm hơn và nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp khách hàng vững niềm tin và chuyển tiền đến tận người nhận mà cảm thấy hài lòng hơn bao giờ hết.

Để có thể gửi chuyển tiền đi Canada một cách hợp lý, nhanh thì bài viết trên đã phần nào chỉ rõ cho bạn. Chắc chắn những thông tin đó sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn  khi quyết định gửi tiền sang nước ngoài đặc biệt là Canada.

 

Rate this post
Tag: