Gửi Tinh dầu Vape – H5S Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế

Bạn đang cần tìm dịch vụ gửi tinh dầu Vape đi quốc tế an toàn và đáng tin cậy? Hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S. Chúng tôi là một dịch vụ chuyên nghiệp gửi tinh dầu Vape đi các nước trên thế giới thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh và đường biển. Hiện nay, chúng tôi đã có thể gửi tinh dầu Vape đến Châu Âu, Trung Đông, Malaysia, Philippines và nhiều nơi khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính và bảng giá cước phí gửi tinh dầu Vape để bạn có thể tham khảo.

Gửi Tinh dầu Vape - H5S Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế
Gửi Tinh dầu Vape – H5S Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế

Tinh dầu Vape là mặt hàng rất khó gửi

Tinh dầu Vape là gì?

Tinh dầu Vape (juice vape) hay còn gọi là e-juice, e-liquid là một loại tinh dầu thuốc lá điện tử được sử dụng riêng cho thiết bị vape. Có thể nói Tinh dầu Vape là một sản phẩm khá phức tạp và không dễ dàng để vận chuyển. Nó là một loại tinh dầu được sử dụng cho thiết bị vape và bao gồm các thành phần như glycerin thực vật, propylene glycol, nicotine và hương liệu, thường có nhiều loại hương vị phổ biến. Tuy nhiên, nồng độ nicotine trong tinh dầu vape cũng là một điểm đáng quan tâm và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Xem thêm: Gửi Trầm Hương Đi Quốc Tế

Tinh dầu vape được làm từ gì và có hại không?

Về tính an toàn của tinh dầu Vape, đó là một vấn đề được quan tâm đặc biệt đối với những người mới sử dụng sản phẩm này. Thuốc lá điện tử có mục đích thay thế thuốc lá thông thường, giúp người dùng cai nghiện và giảm thiểu tác hại từ thuốc lá. Tuy nhiên, tinh dầu vape chứa nicotine, một chất gây nghiện và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, chất lượng và phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản sản phẩm cũng là những yếu tố quan trọng.

Tinh dầu Pod là gì?

Qua đây ta có thể thấy, tinh dầu thuốc lá điện tử có hại hay không cũng tùy thuộc vào mức độ sử dụng và loại tinh dầu có chất lượng hay không. Nhìn chung, nó cũng có 2 mặt. Về bản chất thì nó có chứa nicotine, nhưng sử dụng vừa phải thì nó lại có tác dụng thay thế thuốc lá.
Các chất lỏng cho thiết bị vape, hay còn gọi là tinh dầu Vape (juice vape), e-juice, e-liquid là một loại tinh dầu được sử dụng độc quyền cho thiết bị vape. Tinh dầu này chứa các thành phần chính bao gồm glycerin thực vật, propylene glycol, nicotine và hương liệu. Có nhiều loại hương vị phổ biến như hương vị hoa quả, hương vị quả lạnh, hương vị đồ uống, hương vị thuốc lá, hương vị béo, ngậy, v.v. Tinh dầu Vape thường có nồng độ nicotine là 0MG, 3MG, 6MG, 12MG, v.v. Khói được sản xuất bởi tinh dầu Vape khá dày và đậm.

Xem thêm: Gửi dụng cụ làm Nail Trung Quốc – Việt Nam an toàn giá rẻ

Tinh dầu Vape được làm từ gì và có hại không?

Một câu hỏi được đặt ra thường xuyên là: Tinh dầu Vape được làm từ gì và có hại không? Câu trả lời khá phức tạp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thuốc lá điện tử được phát triển để thay thế cho thuốc lá, giúp người dùng cai nghiện và giảm thiểu các tác hại do thuốc lá gây ra. Tuy nhiên, tinh dầu Vape được tạo ra từ bốn thành phần cơ bản, trong đó có nicotine, một chất gây nghiện và ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Sự an toàn của tinh dầu Vape còn phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm và cách sử dụng, bảo quản của người dùng. Tóm lại, tùy thuộc vào cách sử dụng và loại tinh dầu Vape mà sản phẩm này có thể có lợi hoặc có hại đối với sức khỏe của con người.

Xem thêm: Gửi mỹ phẩm từ Thái Lan về Việt Nam

Gửi tinh dầu Vape đi quốc tế

Một số lưu ý khi Gửi tinh dầu Vape đi quốc tế

Hướng dẫn đóng gói và gửi tinh dầu Vape quốc tế

Gửi Tinh dầu Vape - H5S Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế
Gửi Tinh dầu Vape – H5S Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế

Để đảm bảo an toàn khi vận chuyển tinh dầu Vape quốc tế, bạn cần đóng gói theo quy định đối với hàng chất lỏng. Các bước đóng gói cần tuân theo như sau:

  1. Bọc từng chai tinh dầu Vape bằng túi bóng có khóa để tránh rò rỉ.
  2. Cuộn bọc từng chai bằng xốp nổ để chống va đập.
  3. Tất cả đóng vào thùng xốp cứng, chèn lót chặt bằng bọt biển, giấy vụn hoặc sách báo.
  4. Đóng bên ngoài bằng thùng carton và dán kín băng dính.
  5. Nên gửi số lượng tối đa 2.0 kilogam cho một lô.

Về đảm bảo khi gửi tinh dầu Vape, điều này phụ thuộc vào từng nước, dịch vụ và công ty vận chuyển. Tùy theo từng trường hợp, bạn cần lưu ý như sau:

Ở những nước có dịch vụ đặc biệt và cam kết như Malaysia, UAE, Đài Loan, Campuchia, Lào, Myanmar, hàng của bạn sẽ được cam kết đảm bảo.
Nếu gửi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh, bạn chỉ được cam kết gửi xuất khẩu thành công ra khỏi Việt Nam. Khách hàng sẽ tự lãnh trách nhiệm với những vấn đề phát sinh tại đầu nước nhận.
Để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn những công ty uy tín và có kinh nghiệm.

Thời gian gửi tinh dầu Vape đi nước ngoài

Thời gian vận chuyển tinh dầu Vape cũng phụ thuộc vào từng nước và dịch vụ, thường từ 4-15 ngày. Tuy nhiên, với tinh dầu Vape, bạn nên ưu tiên chọn những dịch vụ an toàn nhất thay vì chỉ quan tâm đến tốc độ vận chuyển.

Quy định vận chuyển hàng tinh dầu Vape đi quốc tế

Khi đi máy bay, các loại sản phẩm thuốc lá điện tử như vape kit, vape pod system, vape close pod… phải được để trong hành lý xách tay, không được để trong hành lý ký gửi. Tương tự, tất cả các loại vape pin cũng phải được xách tay. Tuy nhiên, các sản phẩm tinh dầu vape và hộp mực kín có thể mang theo cả hành lý xách tay và hành lý ký gửi.

Nếu gửi tinh dầu vape đến một quốc gia khác, cần kiểm tra trước luật pháp của nước đó để xem liệu việc nhập hoặc sử dụng thuốc lá điện tử có bị cấm hay không. Ví dụ, ở một số quốc gia như Singapore, Hàn Quốc, sản phẩm vape có thể bị cấm hoàn toàn.

Hầu hết các công ty vận chuyển quốc tế hiện nay đều có hạn chế vận chuyển các sản phẩm này. Do đó, để lựa chọn được dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất, cần tham khảo ý kiến từ các công ty vận chuyển uy tín và có nhiều kinh nghiệm như H5S.

Các dịch vụ gửi tinh dầu Vape đi quốc tế

Cung cấp các dịch vụ gửi tinh dầu Vape đi quốc tế có nhiều hạn chế do tính chất đặc biệt của sản phẩm này. Tuy nhiên, hiện nay có những lựa chọn dịch vụ phù hợp như sau:

Dịch vụ gửi tinh dầu Vape bằng chuyển phát nhanh

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế như Ups, DHL, Fedex để gửi hàng đến hơn 190 quốc gia trên thế giới. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, bạn cần phải sử dụng các công ty trung gian chuyên nghiệp như EBS Post để xử lý vấn đề vận chuyển cho bạn.

Dịch vụ gửi tinh dầu Vape bằng đường biển

Dịch vụ vận chuyển đường biển chỉ áp dụng cho những nước có cảng biển quốc tế như Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ, Úc, New Zealand và một số nước ở Châu Âu.

Dịch vụ này chỉ phù hợp cho những lô hàng lớn với thời gian vận chuyển lâu, từ 10 – 30 ngày tùy thuộc vào từng quốc gia. Tuy nhiên, dịch vụ giao hàng của đường biển rất linh hoạt, bạn có thể lựa chọn nhận hàng tại cảng hoặc tại nhà.

Công ty gửi hàng tinh dầu Vape đi quốc tế tốt nhất

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S là một đơn vị chuyên vận chuyển các loại hàng khó gửi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với dịch vụ xuất nhập khẩu hàng quốc tế, việc tuân theo các quy định về giao thương quốc tế là rất quan trọng và tùy từng loại hàng sẽ có các quy định khác nhau. Nếu không tuân thủ đầy đủ các quy định, bạn sẽ không thể gửi được hàng.

https://h5s.vn có thể vận chuyển hầu hết các loại hàng, bao gồm cả các loại hàng khó gửi như chất lỏng, chất bột, mỹ phẩm, sơn móng, dụng cụ làm nail, thực phẩm khô, đông lạnh, hoa quả tươi, khoáng sản, hàng quý hiếm như trầm hương, nhân sâm, trang sức bằng vàng, bạc, thiết bị, vật tư y tế, thuốc, thực phẩm chức năng, tinh dầu thuốc lá điện tử, máy móc, vật tư, thiết bị điện tử, hàng có pin hoặc nam châm và tổ yến. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn toàn bộ thủ tục ở đầu Việt Nam cho đến khi xuất khẩu thành công.

Dưới đây chúng tôi đã tóm tắt những điểm quan trọng của dịch vụ Gửi Hàng Tinh Dầu Vape Uy Tín Cước Phí Ưu Đãi. Hi vọng thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn. Chúng tôi cũng mong rằng khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cho lô hàng của bạn, các bạn sẽ sử dụng dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi hiểu rằng lô hàng của bạn rất quan trọng và sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với giá cước phản ánh chất lượng dịch vụ, hãy lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi không muốn bạn phải đối mặt với bất kỳ rủi ro nào trong quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúc các bạn thành công trong việc vận chuyển hàng hóa của mình!

☎Hotline: 0914 898 298
🌍 Website: https://h5s.vn/
Email: hongvan@h5s.vn

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)