Gửi Tổ Yến Đi Thái Lan – Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S

Gửi Tổ Yến Đi Thái Lan – Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S cam kết mang lại sự tiết kiệm, an toàn, chuyên nghiệp và nhanh chóng cho khách hàng với độ tin cậy cao 100%. Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ đặc biệt này tại CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S.

Gui To Yen Di Thai Lan

=> Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Thái Lan không thể bỏ qua thông tin hữu ích – giá trị tại đây Gửi hàng Đi Thái Lan Bao Thuế – Bảng giá ưu đãi năm 2023 rẻ nhất

Tại sao khó gửi tổ yến đi nước ngoài?

Việc gửi tổ yến đi nước ngoài khó là do một số yếu tố sau:

  1. Quy định về nhập khẩu: Mỗi quốc gia đều có quy định riêng về nhập khẩu các sản phẩm từ nước ngoài, bao gồm cả tổ yến. Một số quốc gia có thể cấm hoặc giới hạn nhập khẩu các loại sản phẩm này. Do đó, trước khi gửi tổ yến đi nước ngoài, bạn nên tìm hiểu kỹ quy định của quốc gia đó về nhập khẩu.
  2. Vấn đề vận chuyển: Tổ yến là một sản phẩm dễ bị hư hỏng nếu không được vận chuyển đúng cách. Việc đóng gói tổ yến cẩn thận để tránh bị va đập hoặc biến dạng trong quá trình vận chuyển cũng là một vấn đề quan trọng. Do đó, bạn cần phải chọn nhà vận chuyển uy tín và có kinh nghiệm trong việc vận chuyển sản phẩm này.
  3. Chi phí cao: Gửi tổ yến đi nước ngoài cũng đòi hỏi một chi phí khá cao. Việc đóng gói và vận chuyển tổ yến đòi hỏi sự chuyên nghiệp, điều này tăng chi phí vận chuyển lên rất nhiều. Bên cạnh đó, các quy định về nhập khẩu của các quốc gia cũng có thể tăng chi phí cho việc gửi tổ yến.

Tóm lại, gửi tổ yến đi nước ngoài khó là do nhiều yếu tố, bao gồm quy định về nhập khẩu, vấn đề vận chuyển và chi phí cao.

Xem Thêm: Cách bảo quản Tổ Yến gửi đi nước ngoài tốt nhất

Gửi Yến Sào Đi Thái Lan có dễ không?

Việc gửi Yến Sào đi Thái Lan có thể gặp một số khó khăn do các quy định về nhập khẩu của Thái Lan.

Theo quy định của Thái Lan, mặc dù Yến Sào không thuộc danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu, nhưng các sản phẩm từ Yến Sào cần phải có các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng và sức khỏe. Nếu không có giấy tờ đầy đủ, Yến Sào của bạn có thể bị từ chối nhập khẩu hoặc bị phạt.

Ngoài ra, vì Yến Sào là một sản phẩm dễ bị hư hỏng và bị biến dạng trong quá trình vận chuyển, vì vậy việc đóng gói sản phẩm và lựa chọn dịch vụ vận chuyển đúng cách cũng là rất quan trọng.

Do đó, để gửi Yến Sào đi Thái Lan, bạn cần tìm hiểu kỹ quy định nhập khẩu của Thái Lan, lựa chọn đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm và chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm của bạn được vận chuyển đến nơi an toàn và đầy đủ giấy tờ cần thiết.

Gửi được những loại tổ yến nào đi Thái Lan

Việc gửi tổ yến từ Việt Nam sang Thái Lan cần phải tuân thủ các quy định pháp luật của cả hai quốc gia. Tuy nhiên, trong phạm vi thông tin hiện có, có thể gửi được hầu hết các loại tổ yến, bao gồm:

Tổ yến tươi: là tổ yến chưa qua sơ chế, chưa được tách rời ra khỏi khuôn mẫu.

Tổ yến sấy khô: là tổ yến đã qua sơ chế, tách rời khỏi khuôn mẫu và được sấy khô.

Tổ yến tinh chế: là tổ yến đã qua sơ chế, được tách rời khỏi khuôn mẫu, lọc bỏ các chất lẫn vào trong tổ và đóng gói thành từng gói nhỏ.

Tuy nhiên, để chắc chắn về các quy định pháp luật liên quan đến việc nhập khẩu tổ yến vào Thái Lan, bạn nên liên hệ với Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S để biết thêm chi tiết.

Địa chỉ gửi Tổ Yến đi nước ngoài uy tín nhất hiện nay?

Hiện tại, việc gửi Tổ Yến đi nước ngoài có rất nhiều địa chỉ uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn, bạn nên tìm một đối tác vận chuyển uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này đó chính là:

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S

Địa chỉ Hà Nội:

Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VPGD : Số 42 Lô TT4, Khu X5 ( Dương Khuê), Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Địa chỉ Hồ Chí Minh

HCM: 573 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM

☎Hotline: 0914 898 298
🌍 Website: https://h5s.vn/
Email: hongvan@h5s.vn

Chuyển phát nhanh quốc tế H5S là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để gửi những mặt hàng khó đi quốc tế như Trầm Hương, Yến Sào, Chất Lỏng, Chất Bột, Hoá Chất, hàng có Pin và nhiều loại hàng hóa khác. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về vận chuyển hàng hóa quốc tế, H5S đảm bảo sự an toàn và đúng thời gian giao hàng cho khách hàng. Hơn nữa, H5S cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp để giúp khách hàng lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Vì vậy, nếu bạn đang muốn gửi những mặt hàng khó đi quốc tế, hãy tin tưởng và lựa chọn Chuyển phát nhanh quốc tế H5S để đảm bảo sự thành công và an toàn cho đơn hàng của bạn.

Gửi yến sào đi Thái Lan cần lưu ý điều gì ?

Nếu bạn muốn gửi yến sào từ Việt Nam sang Thái Lan, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Quy định pháp luật: Trước khi gửi hàng hóa sang Thái Lan, bạn cần tìm hiểu các quy định pháp luật liên quan đến việc nhập khẩu yến sào vào Thái Lan. Bạn có thể liên hệ với Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S  để biết thêm chi tiết.

  • Chọn đơn vị vận chuyển uy tín: Bạn nên chọn đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo hàng hóa của bạn được chuyển đến Thái Lan một cách an toàn và đúng hạn.
  • Đóng gói hàng hóa đúng cách: Yến sào là một loại hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ và độ ẩm, vì vậy bạn cần đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận để đảm bảo hàng hóa của bạn không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Khai báo hải quan: Bạn cần khai báo hàng hóa của bạn với cơ quan hải quan tại Thái Lan để tránh việc hàng hóa của bạn bị tịch thu hoặc bị trả lại Việt Nam.
  • Chi phí: Bạn cần tính toán chi phí để gửi yến sào sang Thái Lan bao gồm cả chi phí vận chuyển và các khoản phí khác như phí xử lý hải quan và phí lưu kho (nếu có).
5/5 - (1 bình chọn)