Gửi tổ yến đi Trung Quốc nhanh chóng – giá rẻ

Gửi yến sào đi Trung Quốc là mối quan tâm của nhiều người. Bởi nếu bạn không biết cách gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng thì chắc chắn hàng hóa sẽ rất nhanh hỏng. Ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ lô hàng. Hãy theo dõi nội dung bài viết sau để thao tác một cách an toàn nhất.

Gửi tổ yến đi Trung Quốc nhanh chóng - giá rẻ
Gửi tổ yến đi Trung Quốc nhanh chóng – giá rẻ

Gửi tổ yến sang Trung Quốc

Tổ yến là một trong những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Từ xa xưa, nó đã trở thành bữa ăn hoàng gia của các bậc đế vương. Chính vì vậy yến sào rất đắt. Gửi yến đi các tỉnh trong cả nước là rất khó. Gửi tổ yến đi Trung Quốc lại càng khó hơn. Việc kiểm tra hải quan của hai nước rất nghiêm ngặt. Mặt hàng của bạn sẽ không được vận chuyển nếu nó không đáp ứng các yêu cầu sau:
Giá bảo hiểm vận chuyển tổ yến đi Trung Quốc
+ Sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
+ Hàng hóa phải được bọc cẩn thận và đảm bảo
+ Địa chỉ nhận hàng được ghi rõ ràng
+ Gửi đúng khối lượng hàng hóa, không quá cân.
+ Không trộn lẫn các mặt hàng cấm và gửi các mặt hàng cấm ra nước ngoài.
Một vấn đề không thể bỏ qua khi gửi mail đó là tìm địa chỉ uy tín. Trả đúng giá cho bạn và món hàng của bạn sẽ được chuyển đến người nhận nhanh nhất có thể. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết mọi lo lắng về việc gửi hàng đi Trung Quốc.

Gửi hàng yến sào đi Trung Quốc mất bao lâu?

Đối với chuyển phát nhanh đến Trung Quốc, phải mất 2-3 ngày. Thời gian vận chuyển không bao gồm ngày vận chuyển, thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ. Vận chuyển bình thường 3-5 ngày. Không bao gồm ngày giao hàng, thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ.

Cách tính số lượng gửi yến đi Trung Quốc

Khi bạn đã đóng gói cẩn thận lô hàng của mình để gửi đi, bạn có thể đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Sau đó tính khối lượng theo công thức: dài × rộng × cao ÷ 6000 (cm3/kg).

Đây là cách tính toán rất tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Vì theo tiêu chuẩn của các hãng vận chuyển quốc tế như DHL, UPS, TNT, Fedex… phải ÷ 5000 thì khối lượng hàng bạn tăng sẽ rất cao.

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Công ty H5S chúng tôi nhận gửi hàng 2 chiều gửi hàng đi Trung Quốc và chiều ngược lại bao gồm đa dạng các dịch vụ như sau:
– Dịch vụ gửi hàng quần áo đi Trung Quốc

– Dịch vụ gửi hàng thông thường đi Trung Quốc

– Dịch vụ gửi thực phẩm đi Trung Quốc

– Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc

– Dịch vụ gửi trầm hương đi Trung Quốc

– Dịch vụ gửi thuốc tây đi Trung Quốc

– Dịch vụ gửi hàng fake đi Trung Quốc

– Dịch vụ gửi chất lỏng đi Trung Quốc

– Dịch vụ gửi hoá chất đi Trung Quốc

Chúng tôi cũng cung cấp đa dạng gói dịch vụ để phục vụ linh hoạt nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Mỗi loại hàng hóa sẽ được đóng gói, bảo quản và vận chuyển theo hình thức khác nhau. Khi bạn có mặt hàng cần vận chuyển sang Trung Quốc, hãy liên hệ trước với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc

H5S cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi thư trực tiếp với thời gian nhanh chóng, hàng hóa an toàn nhất và chi phí ưu đãi nhất.

H5S có chi phí tiết kiệm: H5S hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc trực tiếp mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào khác. Mọi công đoạn đều do H5S thực hiện nên giúp tối ưu chi phí rất nhiều. Phí vận chuyển rẻ hơn rất nhiều so với các hãng vận chuyển khác trên thị trường. Vận chuyển số lượng càng nhiều thì phí càng rẻ.

H5S đóng gói cẩn thận: Chúng tôi có hệ thống xếp dỡ hàng hóa chuyên nghiệp. Tất cả các mặt hàng H5S nhận được đều được đóng gói và bảo quản cẩn thận. Mỗi gói hàng, kiện hàng sẽ ghi rõ tên, địa chỉ và thông tin liên hệ của người gửi và người nhận trên bao bì và hóa đơn. Đơn hàng sẽ có mã và seri riêng để hệ thống đồng bộ cập nhật, tránh nhầm lẫn. Đồ dễ hư hỏng, đồ quý giá H5S ưu tiên bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng. Điều này sẽ đảm bảo rằng hàng hóa đến tay người nhận trong tình trạng tốt.

H5S bảo hiểm hàng hóa: H5S luôn tự tin về khả năng làm thủ tục, thông quan hàng hóa hiệu quả, nhanh chóng. Khách hàng không cần phải trả phí cho dịch vụ này. Hiện H5S đã hỗ trợ gửi đi thành công nhiều mặt hàng đặc biệt như thuốc men, công nghệ, thực phẩm tươi/khô/đông lạnh,…

H5S mạng lưới kho hàng rộng lớn: H5S sở hữu mạng lưới kho hàng dày đặc tại Trung Quốc và Việt Nam, đảm bảo thuận tiện nhất cho việc nhận và vận chuyển hàng hóa. H5S hỗ trợ gửi hàng đi khắp các tỉnh Trung Quốc như Quảng Đông, Phúc Kiến, Hà Bắc, Hải Nam, Hà Nam, Vân Nam, Giang Tây, Nam Kinh, Quảng Châu, Hàng Châu, Thâm Quyến, Bằng Tường,…

H5S đơn hàng số lượng lớn: với khách hàng thân thiết hoặc vào những dịp đặc biệt, H5S có nhiều chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng. Tận dụng được các chương trình ưu đãi sẽ giúp khách hàng giảm đáng kể chi phí cho dịch vụ sử dụng.

H5S tư vấn hỗ trợ 1-1, 24/7: Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ có một nhân viên tư vấn riêng phục vụ 24/7 để hỗ trợ mỗi khi khách hàng cần. Bên cạnh đó, H5S cũng có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 phục vụ trong trường hợp cần thiết. Bạn có thể liên hệ với hotline, nhắn tin với đội ngũ support tại hệ thống mua hàng hoặc liên hệ Facebook, Website của H5S đều có nhân viên trực.

H5S có hệ thống theo dõi hành trình hàng hóa trực tuyến: Mọi thông tin về đơn hàng của quý khách đều được cập nhật trên hệ thống của Piget, bạn có thể tra cứu lộ trình dễ dàng. Việc này giúp bạn kiểm soát được tình trạng hàng hóa một cách tốt nhất.

H5S nhiều chương trình ưu đãi: Với những đơn hàng số lượng lớn, với khách hàng thân thiết hoặc vào những dịp đặc biệt, Piget có nhiều chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng. Tận dụng được các chương trình ưu đãi sẽ giúp khách hàng giảm đáng kể chi phí cho dịch vụ sử dụng.

4/5 - (1 bình chọn)