Gửi tổ yến sào đi Mỹ

H5S express giới thiệu với anh chị dịch vụ Gửi tổ yến sào đi Mỹ giá rẻ so với thị trường, gửi hàng an toàn, đúng hẹn.

Yến sào là gì?

Yến sào là một món ăn bổ dưỡng và được rất nhiều người yêu thích, không chỉ ở Việt Nam mà ở cả nước ngoài. Từ tổ của loài chim yến, sau đó được chế biến thành món yến sào giàu protein và dưỡng chất tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Yến sào là một món ăn cao cấp nên hay được dùng để làm quà tặng, quà biếu. Nhiều người muốn gửi yến sào đi Mỹ làm quà nhưng không biết phải gửi thế nào.

H5S chuyên vận chuyển tổ yến đi Mỹ chuyên nghiệp
H5S chuyên vận chuyển tổ yến đi Mỹ chuyên nghiệp

Một vài thông tin về việc Gửi yến sào đi Mỹ

Những người ở Mỹ khi muốn sử dụng món ăn bổ dưỡng này rất khó tìm tại thị trường Mỹ, do những chính sách của nước mỹ nên món ăn này không được phổ biến.

Nhập hàng hóa hay gửi hàng đi nước Mỹ, nhất là thực phẩm là một việc tương đối khó khăn bởi quy định cấm nhập và nhập khẩu hàng hóa có điều kiện của Mỹ. Và trong khâu kiểm tra hàng hóa thì lại rất gắt gao.

Yến sào là một mặt hàng thực phẩm rất dễ vỡ nên trước khi được gửi đi quốc tế như đất nước Mỹ thì sản phẩm cần được đóng gói cẩn thận. Tốt nhất bạn nên đóng gói yến sào vào trong một chiếc hộp nhựa dẻo, sau đó đựng vào túi bọt khí giúp bảo vệ yến sào khi có sự va chạm mạnh.

Sử dụng dịch vụ gửi yến sào đi Mỹ của H5S giúp đảm bảo hàng hóa sẽ đến đúng tay người nhận, an toàn, đúng thời gian và đảm bảo chất lượng.

H5S EXPRESS giúp bạn gửi tổ yến đi Mỹ giá rẻ bất ngờ

Slide 2

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi mỹ, H5S Express tự hào là đơn vị vận chuyển quốc tế mang tới nhiều sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Luôn cam kết về sự đúng giờ và chỉ tiêu hành trình đã đề ra. Hàng vận chuyển đến nơi an toàn, nguyên vẹn, giao đúng nơi, đúng địa chỉ, và giao tận tay khách hàng.

Với hình thức dịch vụ:  “DOOR TO DOOR” nghĩa là nhận hàng tận nơi – giao hàng tận tay. Do đó việc gửi hàng hóa vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần ở nhà, và liên hệ với chúng tôi. Mọi quy trình giao nhận, đóng gói, và chuyển phát sẽ đến tay người nhận được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Tổ yến của bạn sẽ vẫn giữ được chất lượng như lúc nhận hàng. Hàng vận chuyển đến nơi an toàn, nguyên vẹn, đúng địa chỉ, và tới tận tay khách hàng.

Và chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách cách đóng gói, cũng như hỗ trợ đóng gói, và các thủ tục giấy tờ liên quan đơn giản, nhanh gọn.

Dịch vụ chuyển hàng khác đi Mỹ tại công ty H5S bao gồm:

Tại H5S bạn có thể gửi những thứ sau:

Gửi Khấu Trang

Gửi Than Củi

Gửi Thuốc Bắc

Gửi Nước Hoa

Gửi Bánh Trung Thu

Gửi Thực Phẩm

Gửi Mỹ Phẩm

Gửi chất lỏng

Gửi Rượu

Gửi Mật Ong

Gửi Tóc Giả/Thật

Gửi Hồ Sơ

Gửi Chó Cảnh

Gửi Hóa Chất

Gửi Chất Bột

Gửi Đồ Ăn

Gửi Thực Phẩm Chức Năng

LIÊN HỆ dịch vụ gửi tổ yến đi mỹ của H5S express theo hotline 0914 898 298

Khi cần chuyển tổ yến đi Mỹ hãy gọi ngay cho chúng tôi, bất kể ngày đó là ngày cuối tuần, hay các ngày lễ, tết. Chúng tôi đều có nhân viên phục vụ bạn tận tình và chu đáo.

 

Rate this post
Tag: