Gửi tóc thật mi thật đi Nigeria nhanh chóng nhất hiện nay

Nếu bạn là người làm việc trong lĩnh vực làm đep hoặc là tín đồ của việc làm đẹp thì hẳn không cảm thấy xa lạ với dịch vụ gửi tóc thật mi thật đi Nigeria nước ngoài với mục đích làm đẹp. Vậy khi gửi mặt hàng này đi quốc tế cần lưu ý những điều gì?

Gửi tóc thật mi thật đi Nigeria

Nigeria, Barail, Pháp, Đức, Mỹ là những thị trường tóc lớn của thế giới, vậy nên nhu cầu gửi tóc, mi đi Nigeria hay các quốc gia kể trên cũng rất nhiều để làm quà tặng hay để bán.

Gửi tóc thật mi thật đi Nigeria
Gửi tóc thật mi thật đi Nigeria

Tuy nhiên, cũng giống như những mặt hàng khác, khi vận chuyển tóc thật mi thật ra nước ngoài cần phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của quốc tế. Chúng cần có những giấy tờ và thủ tục cần thiết để có thể thông qua sự kiểm tra của hải quan các nước.

Quy trình chuyển nhanh tóc thật, mi thật đi Nigeria

Khi tiến hành gửi tóc thật mi thật đi nước ngoài thông thường được tuân theo quy trình gửi nhất định như sau:

Bước 1. Liên hệ, trao đổi thông tin với công ty chuyển phát.

Khách hàng tìm kiếm và lựa chọn một công ty chuyển phát sau đó liên hệ với đơn vị này để trao đổi về mặt hàng và địa chỉ cần gửi cũng như những vấn đề liên quan như cước phí và các chứng từ cần thiết.

Bước 2. Tiến hành giao dịch

Nếu khách hàng cảm thấy dịch vụ mà công ty chuyển phát cung cấp là  phù hợp thì sẽ tiến hành giao dịch gửi hàng tại đó. Thông thường khách hàng có thể gửi hàng trực tiếp tại các văn phòng đại diện của công ty chuyển phát hoặc liên hệ họ tới địa chỉ mà bạn yêu cầu nhận hàng về kho, cảng.

Và khách hàng sẽ cung cấp cho bên vận chuyển những giấy tờ, chứng từ liên quan đến hàng hóa trong phạm vi khách hàng có.

Phần còn lại sẽ do bên vận chuyển đảm nhận và thực hiện vận chuyển hàng một cách an toàn đến tân tay người nhận.

Vận chuyển hàng hóa đi Nigeria
Vận chuyển hàng hóa đi Nigeria

Bước 3. Cước phí vận chuyển hàng

Khi tiến hành gửi tóc mi giả đi Nigeria thì có thể thanh toán cước phí tại 2 thời điểm là  tại thời điểm người gửi, gửi hàng và thanh toán hoặc khi người nhận nhận hàng và tiến hành thanh toán cước phí.

Nên gửi nhanh tóc thật mi thật đi Nigeria ở đâu nhanh chóng và tiết kiệm nhất?

Với những đặc điểm như:

Kinh nghiệm hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Mạng lưới liên kết rộng khắp trên nhiều quốc gia

Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển những mặt hàng khó

 

Cước phí tiết kiệm , thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo tuyệt đối tính an toàn cho hàng hóa trong quá trình gửi

Công ty chuyển phát H5S luôn tự hào là đơn vị  hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Ngoài ra, bên mình còn cung cấp nhiều dịch vụ Gửi Hàng Đi Các Nước có thể kể tới như Gửi Hàng Đi Canada với giá rẻ, Gửi Hàng Đi Mỹ và nhiều nước khác.

Rate this post
Tag: