Gửi Trầm Hương đi An Huy Trung Quốc

Vị trí địa lý của An Huy Trung Quốc

Thành phố An Huy Trung Quốc có tổng diện tích 139.400 km2. Tỉnh này nằm ở Hoa Đông và trải dài trên các đồng bằng Trường Giang và Hoài Hà, An Huy giáp với Giang Tô ở phía đông, Chiết Giang ở phía đông nam, Giang Tây ở phía nam, Hồ Bắc ở phía tây nam, Hà Nam ở phía tây bắc, và giáp với Sơn Đông trên một đoạn nhỏ ở phía bắc. Tỉnh lị An Huy là Hợp Phì.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá tại An Huy, Trung Quốc?

Tôi cần tìm công ty chuyển hàng đi An Huy?

Địa chỉ gửi trầm hương đi Trung Quốc?

Đơn vị vận chuyển hàng hoá, Trầm Hương đến An Huy?

Bạn có biết công ty nào uy tín gửi hàng đi An Huy, Trung Quốc không?

Đừng lo đã có H5S đây trong thời điểm dịch bệnh nhu cầu chuyển phát nhanh trên cả nước đặc biệt là tại An Huy ngày càng tăng cao. H5S chúng tôi hiện cũng cung cấp hàng hóa uy tín, an toàn, chất lượng cao cho dịch vụ chuyển phát nhanh An Huy.

Hiện nay CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S là địa chỉ vận chuyển, gửi hàng, gửi trầm hương đi Trung Quốc số 1 hiện nay chúng tôi gửi ở 22 tỉnh/thành phố Trung Quốc và giao nhận hàng khắp nơi ở Việt Nam.

gui tram huong di an huy trung quoc

=> Xem thêm: Gửi trầm hương đến Tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc

=> Xem thêm: Gửi Trầm Hương đi tỉnh Phúc Kiến – Trung Quốc

Chúng tôi Nhận -Giao – Gửi – Vận Chuyển những mặt hàng sau:

H5S vận chuyển các mặt hàng gia dụng

H5S vận chuyển thực phẩm

H5S vận chuyển hoá chất, chất lỏng

H5S vận chuyển thuốc bắc, thuốc nam, thuốc tây

H5S vận chuyển mỹ phẩm

H5S vận chuyển thiết bị y tế

H5S vận chuyển máy móc công nông, nghiệp…

Gửi Trầm Hương đi An Huy Trung Quốc có khó không?

Gửi Trầm Hương đi An Huy Trung Quốc cũng như ở các địa điểm khác ở Trung Quốc khách hàng đều phải đảm bảo được những quy định vận chuyển quốc tế. Dưới đây là những quy định bạn không nên bỏ qua để có kinh nghiệm, kiến thức giúp bạn có những đơn hàng dễ dàng, thuận lợi nhanh nhất đến người vận chuyển.

Một số hạn chế và quy định cần lưu ý để đảm bảo quá trình gửi hàng được diễn ra thuận lợi:

Kiểm tra quy định về nhập khẩu của Trung Quốc: Trước khi gửi trầm hương đến Trung Quốc, bạn cần phải kiểm tra những quy định của nước này liên quan đến hàng hóa nhập khẩu, bao gồm cả trầm hương. Bạn có thể tìm hiểu thông tin này qua đại sứ quán hoặc cơ quan chức năng của Trung Quốc tại địa phương của bạn.
Chọn dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy: Bạn nên chọn một công ty vận chuyển uy tín và có kinh nghiệm trong việc gửi hàng hóa quốc tế. Đảm bảo rằng công ty này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về quy trình gửi hàng, từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.
Đóng gói hàng hóa chặt chẽ và an toàn: Khi đóng gói trầm hương, bạn cần chú ý đến việc bảo vệ sản phẩm khỏi các va đập, rung động và tác động từ môi trường bên ngoài. Bạn có thể sử dụng các vật liệu đóng gói chuyên dụng như bọt xốp hoặc giấy kraft để bảo vệ trầm hương.
Đăng ký và khai báo hàng hóa: Trong quá trình gửi hàng, bạn cần phải đăng ký và khai báo thông tin về hàng hóa với các cơ quan chức năng. Điều này giúp đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được thông quan nhanh chóng và đúng quy trình.

Cước phí gửi Trầm Hương đi An Huy – Trung Quốc bao nhiêu?

Cước phí gửi Trầm Hương đi An Huy – Trung Quốc cước phí sẽ tuỳ thuộc vào từng loại hàng hoá cùng dịch vụ đi kèm. Mức giá cước sẽ thay đổi tuỳ theo số lượng hàng hoá gửi đi, càng gửi với số lượng nhiều thì cước và phí sẽ càng giảm dần. Có 3 hình thức vận chuyển chủ yếu sang Trung Quốc đó là: Đường bay, đường bộ và đường biển. Mỗi một hình thức sẽ có bảng giá và cước phí khác nhau. ( Khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi báo giá chi tiết, cụ thể nhất )

Gửi hàng đi Trung Quốc ở Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ vận chuyển, gửi hàng chuyên tuyến Hà Nội – Trung Quốc bạn hãy đến với CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S tại địa chỉ

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VPGD : Số 42 Lô TT4, Khu X5 ( Dương Khuê), Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

——————–
☎Hotline: 0914 898 298
🌍 Website: https://h5s.vn/
Email: hongvan@h5s.vn

H5S là công ty dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có kinh nghiệm, năng lực và trình độ chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn chú trọng mang đến những giá trị và lợi thế vượt trội khác biệt cho khách hàng. Hơn 5000 khách hàng tại Việt Nam thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đã mong chờ và chào đón bạn gia nhập nhóm khách hàng H5S và cùng nhau chinh phục thị trường thế giới.

 1. Triết lý kinh doanh minh bạch
  Minh bạch: Mọi vấn đề đều được công bố rõ ràng và minh bạch.
  Nhanh chóng: Công việc được thực hiện nhanh chóng.
  Độ tin cậy, An toàn: Mọi hoạt động vận chuyển đều được coi trọng và giải pháp vận chuyển được cung cấp phải đặt độ tin cậy và an toàn lên hàng đầu.
  khả năng vượt trội
 2. Kinh nghiệm thực tế phong phú được tích lũy trong hơn 2005 năm hoạt động.
  Các nhân viên được đào tạo tốt và kỹ lưỡng.
  Thái độ làm việc trách nhiệm, nhiệt tình.
  Bao quát và xử lý hầu hết các vấn đề liên quan đến xuất khẩu.
  Có nhiều kinh nghiệm tư vấn và xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình làm thủ tục nhập khẩu.
 3. Dịch vụ đáng tin cậy và an toàn
  Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ của những đối tác uy tín nhất với chất lượng đã được kiểm chứng.
  Đối với từng lô hàng và từng nhu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ có các chuyên gia vận chuyển quốc tế giàu kinh nghiệm để phân tích và thiết kế dịch vụ tốt nhất.
  Công việc 1 – 1: Chúng tôi sẽ luôn có 1 nhân viên đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình vận chuyển.

H5S xin trân thành cảm ơn khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)