Gửi Trầm Hương đi Bahrain – Trung Đông

Gửi Trầm Hương đi Bahrain – Trung Đông

Bahrain là một quốc gia quân chủ Ả Rập trên vịnh Ba Tư. Đây là một đảo quốc gồm một quần đảo nhỏ tập trung quanh đảo Bahrain, nằm giữa Qatar và duyên hải đông bắc của Ả Rập Xê Út. Bahrain quốc gia nhỏ nhất Trung Đông có số lượng triệu phú vào hàng nhiều nhất thế giới, Bahrain có nền kinh tế thịnh vượng, với số lượng triệu phú vào hàng nhiều nhất thế giới.

Bahrain quốc gia giàu có nên nhu cầu sử dụng Trầm Hương tại đất nước này cũng rất cao vậy Gửi Trầm Hương Đi Trung Đông cũng như Bahrain có dễ dàng không? bạn cùng H5S đến với thông tin dưới đây nhé.

Gửi Trầm Hương đi Bahrain
Gửi Trầm Hương đi Bahrain

Gửi Trầm Hương Đi Trung Đông – Bahrain 

Gửi Trầm Hương đi Bahrain
Gửi Trầm Hương đi Bahrain

Nhà thờ Al-Fateh Grand là một trong những nhà thờ Hồi giáo lớn nhất trên thế giới với diện tích lên đến 6,500 m2 và sức chứa hơn 7000 người. Được hoàn thành năm 1988, cái tên Al-Fatech được đặt theo tên của người sáng lập ra vương quốc Bahrain. Và đến năm 2006, nơi này trở thành thư viện lưu trữ gần 7.000 cuốn sách, một số có tuổi đời đã hơn 100 năm. Tiêu biểu có bản sao các giáo lý của Tiên tri Muhammad, sách của Hadith, Từ điển bách khoa toàn cầu Ả Rập, Từ điển bách khoa về Luật học Hồi giáo,… Bahrain đất nước theo đạo nhu cầu sử dụng trầm hương cao bởi người Hồi giáo tin rằng trầm hương không những chữa được bệnh tật mà còn có khả năng kết nối tâm linh, thông truyền nguyện vọng của họ đến các vị thần Hồi giáo. Đặc biệt, trầm hương còn được xem là biểu tượng Tình yêu của Thánh Allah. Vì vậy với tín đồ Đạo Hồi, tinh dầu trầm hương rất có giá trị, tinh dầu trầm hương được sử dụng trong hầu hết các hoạt động mang ý nghĩa linh thiêng của tôn giáo này.

Gửi Trầm Hương Đi Trung Đông – Bahrain đây là những hàng hóa khó vận chuyển do quy định nghiêm ngặt của các nước trên thế giới và quy định của từng nước sở tại , với kinh nghiệm vận chuyển hơn 10 năm những mặt hàng khó .Công ty chúng tôi nhận chuyển:

  • Gửi vỏ cây Trầm Hương.
  • Gửi gỗ cây Trầm Hương.
  • Gửi vòng tay, vòng cổ làm từ Trầm Hương.
  • Gửi các sản phẩm và vật dụng tâm linh làm từ Trầm Hương.
  • Gửi tinh dầu Trầm Hương.

Một số sản phẩm chính từ trầm hương:
– Trầm miếng
– Trầm hương sánh
– Bột Trầm hương
– Trầm hương xông nhà mới
– Vòng tay Trầm hương
– Mỹ nghệ Trầm hương
– Cây giống
– Trầm hương – Trầm nguyên liệu hay cây cảnh phong thủy

=> Với đặc thù là hàng có giá trị kinh tế cao chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa 100%. Nếu lô hàng bị hư hỏng hoặc mất mát sẽ được đền bù 100% căn cứ theo các quy định của dịch vụ sử dụng.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị đầy đủ các chứng từ để gửi hàng đi được thành công 100%.

Gửi Trầm Hương đi Bahrain
Gửi Trầm Hương đi Bahrain

H5S nhận gửi Trầm Hương đi nước ngoài

Nhu cầu sử dụng tinh dầu trầm hương ở rất nhiều nơi. Vì thế nên dịch vụ gửi tinh dầu trầm hương đi quốc tế gần như toàn thế giới. Sau đây là một số nước cụ thể H5S thường hay gửi đi:

+ Các nước châu Á: Đài Loan, Hong Kong, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

+ Các nước châu Âu: Anh, Pháp, Đức, Hà Lan,…

+ Các nước Phi

+ Các nước châu Mỹ: Mỹ, Canada, Mexico và Nam Mỹ,…

Đây chỉ là những nước điển hình, ngoài ra còn rất nhiều nước khác nữa. Nếu bạn muốn gửi tinh dầu sang những nước này. Hãy tìm cho mình một dịch vụ uy tín để sử dụng.

Lưu ý khi gửi trầm hương đi nước ngoài

Khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, cần tìm hiểu một số thông tin để việc gửi hàng trở thành chủ động hơn. Điều này sẽ giúp người gửi vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí, hàng được đi nhanh chóng và an toàn.

Trầm Hương là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng sử dụng. Đây là mặt hàng khó vận chuyển nên việc vận chuyển cần được xử lý cẩn thận. Nếu bạn không gửi hàng nhanh chóng, chúng rất dễ xuống cấp và không còn giá trị sử dụng. Vì là sản phẩm tinh dầu nên cần được bảo quản hết sức cẩn thận. Đặc biệt, việc kiểm tra các mặt hàng này của hải quan rất nghiêm ngặt khiến nhiều người e ngại khi vận chuyển. Loại tinh dầu này có mùi thơm rất đặc trưng, ​​khi đốt lên có mùi trầm hương, khiến người ta sảng khoái, sảng khoái. Chính vì điều này mà rất nhiều người muốn mua loại tinh dầu này. Quý khách muốn gửi tinh dầu trầm hương đi quốc tế cần lưu ý những điểm sau:

+ Hàng gửi phải có nguồn gốc rõ ràng, tránh gửi các loại tinh dầu không rõ nguồn gốc.

+ Mặt hàng phải được đóng bọc cần thận và đảm bảo an toàn

+ Địa chỉ nhận hàng được ghi rõ ràng và rành mạch

+ Gửi hàng đúng trong số lượng quy định, không cân dư ký.

Gửi hàng đi nước ngoài giá cước rẻ và tiết kiệm nhất

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá cước rẻ, CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S  là công ty hoạt động trong lĩnh vực ship hàng, chuyển phát nhanh quốc tế, và là đại lý trung gian cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo hình thức Door to Door (nhận tận nơi, giao tận cửa). Cùng mức phí hợp lý, chuyển hàng nhanh, giao đúng người, đúng địa chỉ, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm về việc làm hợp đồng xuất khẩu, những quy định, thông tin cước phí, tiền thuế cần thiết tại cảng đích. Đồng thời thực hiện tư vấn nhiều tình huống liên quan đến tiêu chuẩn, tiến trình gửi hàng mẫu, hàng tiêu dùng ra nước ngoài. H5S là đơn vị bạn hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, xin đừng ngần ngại, hãy nhắn/gọi nhân viên tư vấn ngay nhé. Hoàn toàn miễn phí và rất nồng nhiệt.

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S

Đầy đủ các dịch vụ: “Nhanh – Thường – Tiết Kiệm”
>> 𝐿𝑎̂́𝑦 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑁𝐻𝐴𝑁𝐻 𝐶𝐻𝑂́𝑁𝐺 – 𝐺𝑖𝑎𝑜 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑇𝐴̣̂𝑁 𝑁𝑂̛𝐼 – 𝐶𝑎𝑚 𝐾𝑒̂́𝑡 𝐺𝐼𝐴́ 𝑇𝑂̂́𝑇
– Nhận hàng từ Mỹ, Anh, Úc, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc… về Việt Nam – Chiều ngược lại.
✓ Vận chuyển an toàn
✓ Bảo hiểm hàng hóa 100%
✓ CAM KẾT thời gian giao nhận
✓ Hệ thống tracking theo dõi tiến độ hàng CHUẨN XÁC
✓ Tư vấn tận tâm, chi phí TIẾT KIỆM
✓ ĐA DẠNG DỊCH VỤ vận chuyển: đường bộ, đường biển, đường hàng không…
✓ Các mặt hàng đa dạng từ nhỏ đến cồng kềnh..
>> 𝑰𝒏𝒃𝒐𝒙 𝒏𝒈𝒂𝒚 H5S đ𝒆̂̉ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒎𝒊𝒆̂̃𝒏 𝒑𝒉𝒊́ 𝒗𝒂̣̂𝒏 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒒𝒖𝒐̂́𝒄 𝑻𝒆̂́ 𝒗𝒆̂̀ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕, 𝒂𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕
——————–
☎Hotline: 0914 898 298
🌍 Website: https://h5s.vn/
Email: hongvan@h5s.vn

5/5 - (1 bình chọn)