Gửi vật liệu xây dựng gạch, đá vôi, xi măng, thạch cao đi Indonesia

Nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam đi các nước quốc tế khác hiện nay là rất lớn bởi sự giao thương giữa các quốc gia là rất nhiều. không những là hàng hóa thông thường thì các mặt hàng vật liệu xây dựng cũng được gửi đi rất nhiều. Trong đó dịch vụ gửi vật liệu xây dựng: gạch, đá vôi, xi măng, thạch cao đi Indonesia hay các nước khác được khách hàng sử dụng nhiều.

Gửi vật liệu xây dựng đi Indonesia
Gửi vật liệu xây dựng đi Indonesia

Gửi vật liệu xây dựng : gạch, đá vôi, xi măng, thạch cao đi Indonesia

Vật liệu xây dựng: gạch, đá vôi, xi măng, thạch cao là mặt hàng khó gửi đi quốc tế. Bởi một số loại thuộc danh mục tài nguyên quốc gia và chịu sự quản lý của rất nhiều cơ quan. Vậy nên khi gửi những mặt hàng này đi quốc tế cần rất nhiều thủ tục, chứng từ. Đó cũng là một rào cản trở ngại rất lớn gây khó khăn cho các cá nhân hay doanh nghiệp muốn gửi loại hàng này ra nước ngoài làm mẫu hay phân tích thí nghiệm.

Con đường vận chuyển vật liệu xây dựng đi Indonesia

Ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng phát triển rất sớm tại Việt Nam và cũng có năng lực sản xuất rất tốt. Khi việc hợp tác kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất trong nước với các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động giao thương phát triển và trở nên sôi nổi. Để thỏa mãn đòi hỏi thực tế đó, nhiều khách hàng thuê dịch vụ vận tải bên ngoài nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí, hữu hiệu và an toàn.

Chuyển hàng từ Việt Nam đi Indonesia
Chuyển hàng từ Việt Nam đi Indonesia

Vận tải hàng hóa quốc tế có hai hình thức chủ yếu là đường hàng không và đường biển. Tuy nhiên đối với đặc thù của mặt hàng vật liệu xây dựng thì hình thức đường biển đươc nhiều khách hàng xem xét là điểm đến phù hợp và đáp ứng yêu cầu vận chuyển xuyên quốc gia với những ưu điểm vượt trội:

Vận chuyển được khối lượng hàng hóa vật liệu xây dựng với khối lượng lớn

Có giá cước rẻ , giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Hạn chế được sự va chạm, hiện tượng giảm chất lượng hàng hóa.

Nên lựa chọn đơn vị nào để gửi hàng đi Indonesia

Công ty TNHH chuyển phát quốc tế H5S với kinh nghiệm chuyên gửi những mặt hàng khó đi nước ngoài là lựa chọn tối ưu cho những khách hàng muốn gửi vật liệu xây dựng: gạch, đá vôi, xi măng, thạch cao đi Indonesia.

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian cũng như đảm bảo được sự an toàn của hàng hóa khi gửi hàng qua công ty. Vậy còn chần chừ gì mà không lựa chọn H5S.

Ngoài ra, bên mình còn cung cấp nhiều dịch vụ Gửi Hàng Đi Các Nước có thể kể tới như Gửi Hàng Đi Canada với giá rẻ, Gửi Hàng Đi MỹGửi Hàng Đi ÚcGửi Hàng Đi Nhật BảnGửi Hàng Hàn QuốcGửi Hàng Đi Đài LoanGửi Hàng Đi Trung QuốcGửi Hàng Đi malaysiaGửi Hàng Đi Hong Kong…và nhiều nước khác.

Rate this post
Tag: