Gửi yến sào đi Brazil nhanh chóng và đảm bảo

Ai cũng biết, Việt Nam là một trong những nước có đặc sản tổ yến chất lượng nhất hiện nay. Vì thế mà dịch vụ gửi yến sào đi Brazil luôn được khách hàng chú ý tới và sử dụng thường xuyên. Bạn đang tò mò về dịch vụ này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

Gửi tổ yến đi Đài Loan
Gửi tổ yến đi Đài Loan

Gửi yến sào đi quốc tế nhanh chóng

Bạn hãy cùng tham khảo ở nước Mỹ với lĩnh vực rất khó về thủ tục và đòi hỏi sự kỹ lưỡng nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vào dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi.

Gửi yến sào đi Brazil cần chú ý những gì ?

Dịch vụ gửi yến sào đi Brazil là một trong những dịch vụ vụ phổ biến nhất hiện nay tại các công ty chuyển phát nhanh. Nhưng để hàng yến cũng như các loại hàng hóa khác chuyển đi được suôn sẻ thì khách hàng cần phải tuân thủ đúng các quy tắc sau:

+ Nguồn gốc rõ ràng:

Vận chuyển yến sào đi Brazil hay bất kỳ nước nào phải biết được các thông số như: ngày sản xuất, nhãn mác, nguồn gốc xuất sứ, cơ sở sản xuất.

+ Bảo quản tốt:

Yến được đóng gói sạch sẽ không bị thay đổi và biến dạng theo thời tiết như mốc hoặc chảy nước gây hư hỏng.

+ Mặt hàng cấm gửi:

Bạn không nên gửi đi những loại mặt hàng không được phép nhập vào Brazil như đã được quy định từ hải quan nước này, bao bì không rút chân không và không rõ nhãn mác…

Đến với dịch vụ của H5S khách hàng không chỉ được sử dụng dịch vụ gửi yến mà còn có thể gửi các loại hàng hóa khác như: thực phẩm khô, quần áo, tóc giả tóc thật, hóa chất, mỹ phẩm, thuốc…gửi đi các nước trên thế giới rất nhanh chóng. Một số nước khách hàng thường xuyên gửi hàng đi như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Mỹ, Pháp, Singapore…

Các bước gửi yến sào đi Brazil tại dịch vụ của H5S

Chuyến hàng gửi yến sào đi Brazil của bạn sẽ nhanh hơn khi sử dụng dịch vụ tại H5S. Dịch vụ chỉ với những bước đơn giản là hàng của bạn đã được chuyển đi ngay. Sau đây là 5 bước chính bạn cần thực hiện để gửi hàng đi:

Bước 1: Bạn chỉ việc nhắn tin trên trang web: h5s.vn , gọi điện thoại quan hotline: 0914 898 298  và nêu ra nhu cầu chuyển yến sào đi Brazil của bạn với tư vấn viên. Sau đó, tư vấn viên sẽ giải thích cho bạn hiểu chi tiết về dịch vụ này.

Bước 2: Khách hàng đồng ý các thỏa thuận khi tư vấn khách hàng cần chuẩn bị hàng hóa đầy đủ và mang tới dịch vụ.

gửi yến sào đi Brazil

Hàng chuyển tới tay người nhận nhanh chóng với H5S

Bước 3: Chúng tôi sẽ thu phí và đóng gói hàng cẩn thận, ghi địa chỉ người gửi, người nhận rõ ràng.

Bước 4: Khách hàng đóng phí cho dịch vụ và lấy phiếu bảo đảm giao hàng an toàn và tận nơi.

Bước 5: Theo dõi vận đơn để biết hàng của bạn đi tới đâu và không thất lạc được hàng mà bạn gửi.

Với 5 bước nhanh chóng bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ mà không phải lo lắng về thời gian vận chuyển cũng như là giá cước gửi hàng.

Mong muốn ngày càng hoàn thiện dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, H5S luôn đảm bảo những lần vận chuyển hàng tốt nhất cho khách.

Nếu bạn muốn gửi yến sào đi Brazil thì hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ H5S để được chuyển hàng nhanh chóng và nhận nhiều ưu đãi nhất.

Rate this post
Tag: