Gửi yến sào đi Hong Kong với dịch vụ nhanh chóng giá rẻ

Yến sào là một món ăn bồi bổ sức khỏe và được nhiều người ưa chuộng, ở Hong Kong cũng không ngoại lệ. Dịch vụ gửi yến sào đi Hong Kong đang thu hút được rất nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này để có thêm hiểu biết.

yen sao

Gửi hàng hóa sang Singapore rất phổ biến

Không chỉ Hong Kong chúng tôi nhận vận chuyển Gửi Hàng Đi Trung Quốc – Đài Loan bạn tham khảo nhé.

Gửi yến sào đi Hong Kong cần tuân thủ nguyên tắc gì?

Không chỉ có dịch vụ gửi yến sào đi Hong Kong phải tuân thủ những quy tắc này mà các dịch vụ khác cũng cần phải chấp hành nghiêm túc. Có như thế, hàng hóa của bạn mang đi gửi mới được hải quan phê duyệt nhanh chóng. Sau đây là một vài quy tắc cụ thể mà khách hàng cần tuân thủ:

+ Nguồn gốc rõ ràng:

Gửi yến sào đi Hong Kong phải biết được các thông số như: ngày sản xuất, nhãn mác, nguồn gốc xuất sứ, cơ sở sản xuất.

gửi yến sào đi Hong Kong

Hàng hóa được đóng gói và trao tận tay khách hàng

+ Bảo quản tốt:

Yến được đóng gói sạch sẽ không bị thay đổi và biến dạng theo thời tiết như mốc hoặc chảy nước gây hư hỏng.

+ Mặt hàng cấm gửi:

Bạn không nên gửi đi những loại mặt hàng không được phép nhập vào Hong Kong như: khô thịt, chà bông, sữa, trức cùng các sản phẩm từ sữa trứng, thực phẩm lỏng, bao bì không rút chân không và không rõ nhãn mác…

Đây là một vài yêu cầu nhỏ để khách hàng lưu ý trước khi nhận gửi bất kỳ một món hàng nào đi nước ngoài. Đến với dịch vụ của H5S bạn không chỉ có thể gửi hàng đi Hong Kong mà còn có thể gửi đi các nước khác như: Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Anh , Nhật…

Các bước sử dụng dịch vụ gửi yến sào đi Hong Kong của H5S

Là một trong những dịch vụ hàng đầu được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay, H5S là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tìm tới. Với dịch vụ gửi yến sào đi Hong Kong khách hàng luôn ủng hộ và sử dụng thường xuyên. Để sử dụng được dịch vụ này bạn cần phải trải qua những bước sau:

Bước 1: Bạn chỉ việc nhắn tin trên trang web: h5s.vn , gọi điện thoại quan hotline: 0914 898 298  và nêu ra nhu cầu gửi yến sào đi Hông Kong của bạn với tư vấn viên. Sau đó, tư vấn viên sẽ giải thích cho bạn hiểu chi tiết về dịch vụ này.

Bước 2: Khách hàng đồng ý các thỏa thuận khi tư vấn khách hàng cần chuẩn bị hàng hóa đầy đủ và mang tới dịch vụ.

Bước 3: Chúng tôi sẽ thu phí và đóng gói hàng cẩn thận, ghi địa chỉ người gửi, người nhận rõ ràng.

Bước 4: Khách hàng đóng phí cho dịch vụ và lấy phiếu bảo đảm giao hàng an toàn và tận nơi.

Bước 5: Theo dõi vận đơn để biết hàng của bạn đi tới đâu và không thất lạc được hàng mà bạn gửi.

Với những bước tiếp cận dịch vụ đơn giản, giá rẻ phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng nên H5S xứng đáng là địa chỉ để bạn lựa chọn và tìm tới với dịch vụ gửi hàng quốc tế . nếu bạn muốn gửi yến sào đi Hong Kong thì hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ của H5S để được tư vấn kỹ càng và sử dụng dịch vụ ngay hôm nay.

Rate this post
Tag: