H5S cung cấp cách đo tính trọng lượng và kích thước gói hàng khi gửi hàng quốc tế

Để hàng hóa được gửi đi an toàn với chi phí tốt thì cần phải biết cách đo tính trọng lượng và kích thước gói hàng sao cho chuẩn xác. Sau đây là cách giúp bạn tính chính xác nhất.

Với phương châm hoạt động nhanh chóng – chính xác – an toàn – tiết kiệm, CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S là đơn vị vận chuyển với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng cung cấp phát chuyển đi nước ngoài trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như GỬI HÀNG ĐI Mỹ, Canada, Úc, Đức, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Macao, UAE, Singapore, Philipppines, Nga, Hongkong …sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối

Slide 1
Trọng lượng thực:
Trọng lượng thực là giá trị đọc được trên thiết bị cân nặng khi cân gói hàng. Để xác định trọng lượng thực của gói hàng thì bạn dùng cân và cân gói hàng lên và làm tròn bất kỳ phân số nào thành nửa kilogam.
Trọng lượng khối:
Dùng cân để xác định trọng lượng gói hàng và làm tròn tới phân số bất kỳ thành nửa kilogam tiếp theo. Đây dùng để xác định tỷ trọng gói hàng và khoảng không gian mà nó chiếm hữu so với trọng lượng thực tế của nó.
Để đo kích thước khối của gói hàng nên sử dụng đơn vị cm vì nó phản ánh chiều cao với chiều dài, chiều rộng rồi làm tròn từng số đo đến số đo gần nhất

Gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng và tiện lợi nhất
Gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng và tiện lợi nhất

Xác định trọng lượng khối lấy bằng cách chia kích thước khối của gói hàng cho 5000. Rồi sau đó làm tròn tới bất kỳ phân số nào.
Trọng lượng trả phí – trọng lượng tính phí:
Đem so sánh trọng lượng thực với trọng lượng khối cái nào lớn sẽ được ghi hóa đơn tính phí.
Chú ý:
+ Gói hàng có trọng lượng thực dưới 20kg sẽ được làm tròn mỗi bước là 0,5kg
+ Gói hàng có trọng lượng từ 20kg sẽ được làm tròn 1kg

Rate this post
Tag: