H5S hướng dẫn khách hàng gửi quần áo túi xách, giày dép

Thời trang là một trong những mặt hàng được nhiều khách hàng gửi đi nhất hiện nay. Loại hàng hóa này đa dạng mẫu mã, kiểu dáng như: Quần áo, túi xách, giày dép khi đã được gửi đi quốc tế phải tuân thủ các quy định của luật bản quyền và sở hữu trí tuệ của các quốc gia khi mà bạn gửi hàng đến.
Một khi hàng của bạn vi phạm luật bản quyền và sở hữu trí tuệ thì hàng của bạn sẽ bị hải quan nước đó tịch thu và tiêu hủy Bạn gửi hàng đi sẽ không được khiếu nại, bồi thường tiền hàng và tiền cước vận chuyển. thậm chí bạn còn bị truy cứu trách nhiệm trước pháp luật về việc gửi hàng giả, hàng nhái.
Đặc biệt, dịch vụ H5S không nhận với khách hàng gửi đi không rõ nguồn gốc xuất xứ, các loại hàng giả, hàng nhái..
Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh của H5S thì sẽ được hướng dẫn gửi quần áo, giày dép, túi xách … sẽ được chuyển tới hơn 250 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Gửi đa hàng hóa đi Hàn Quốc tại H5S.VN
Khách hàng tham khảo khi có nhu cầu : Gửi hàng đi Canada – Úc  – Anh – Nga – Hàn – Nhật… CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S với mạng lưới rộng nhận gửi hàng trên toàn thế giới. Hãy đến với H5S được tư vấn cụ thể nhé. Cùng mức phí hợp lý, chuyển hàng nhanh, giao đúng người, đúng địa chỉ, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, H5S là đơn vị bạn hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng.

Để gửi những món hàng này đi nhanh chóng bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:
+ Chuẩn bị hàng hóa gửi đi: Kiểm tra các loại hàng gửi đi đủ nhãn mác. Không có hàng giả, hàng nhái. Danh sách hàng hóa gửi đi phải đầy đủ và lên danh sách rõ ràng.
+ Đóng bọc cẩn thận: Khi hàng chuẩn bị được gửi đi thì cần phải đóng gói toàn bộ số hàng bằng vật liệu phù hợp với từng loại hàng để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
+ Liên hệ tra cước và gửi hàng: Khách hàng liên hệ trực tiếp tới dịch vụ để tính cước phí và hẹn lịch đặt hàng.
Mong rằng với những hướng dẫn gửi quần áo túi xách, dày dép sẽ được thu sếp nhanh chóng . Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất chỉ có tại H5S.

5/5 - (1 bình chọn)
Tag: