Hàng hóa thông thường khi chuyển phát gồm những gì?

Trong khi gửi hàng đi các nước hoặc chuyển phát thì các bạn nghe khá nhiều tới cách phân loại hàng hóa là hàng hóa thông thường và các loại hàng hóa đặc biệt. Vậy thì nhũng sản phẩm gọi là hàng hóa thông thường thì bao gồm những gì? Chúng ta cùng bộ phận gửi hàng đi các nước H5S tham khảo nha.

Hang hoa thong thuong gom nhung gi 1

Danh mục thứ nhất các loại hàng hóa phổ thông có thể kể tới đó là các loại hàng hóa về loại nội thất, quần áo, giày dép. Các sản phẩm về tranh ảnh, thủ công mỹ nghệ.. sẽ áp dụng như những sản phẩm thông thường.

Loại tiếp theo có thể kể đến đó là các loại hàng thực phẩm: Có thể kể tới các loại thường gặp như hải sản khô, bánh kẹo, cà phê, mứt, trà còn nhãn mác, hạn dùng rõ ràng. Chú ý là các sản phẩm này thường hay phải có điều kiện phân loại là không có thành phần thịt, sữa, trứng bên trong.

Các loại hàng thực phẩm có giá riêng và cá nhân khi vận chuyển ví dụ như khi đi đường hàng không thì thường có giới hạn số kg. Các bạn cũng phải lưu ý là hàng hóa loại này phải khô ráo, vệ sinh sạch sẽ.

Các loại hàng mỹ phẩm cũng được coi là hàng hóa thông thường tuy nhiên các loại này phải có nhãn mác xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo là  những loại sản phẩm này không có chưa chất cồn bên trong. Giá hàng này thường sẽ tính riêng theo lô khi vận chuyển.

Hiện bên H5S chuyên đa dạng các loại mặt hàng từ các loại hàng hóa thông thường cho tới nhiều loại hàng hóa đặc biệt khó gửi khác tới nhiều nước trên thế giới. Các nước có thể ở Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Gửi hàng đi Hong Kong tới các nước ở các khu vực Trung Đông..Xa hơn nữa là ở Châu Âu hay như: Gửi Hàng Đi Mỹ hay như là Gửi Hàng Đi Canada cùng nhiều nước khác nữa các bạn nhé.

Rate this post
Tag: