Hướng dẫn gửi thư quốc tế

Hình thức thư từ tuy không còn phổ biến nhưng nhiều người vẫn chọn cách gửi thư ra nước ngoài. Sau đây là cách hướng dẫn gửi thư quốc tế tại dịch vụ chuyển phát nhanh của H5S ,mà bạn nên biết.
A: Chuẩn bị thư cần gửi:
Lá thư chọn gửi đi nên kiểm tra kỹ càng để tránh sai sót hoặc thiếu. Thư được cho vào phong bao cứng bọc túi bóng cẩn thận. Đặc biệt, dịch vụ sẽ giúp bạn thực hiện điều này

Khách hàng tham khảo khi có nhu cầu : Gửi hàng đi Singapore – Canada – Úc  – Anh – Nga – Hàn – Nhật… CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S với mạng lưới rộng nhận gửi hàng trên toàn thế giới. Hãy đến với H5S được tư vấn cụ thể nhé. Cùng mức phí hợp lý, chuyển hàng nhanh, giao đúng người, đúng địa chỉ, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, H5S là đơn vị bạn hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng.

ho so du hoc my
B: Ghi chú địa chỉ người nhận cẩn thận:
Thư trước khi gửi đi cần chuẩn bị đầy đủ thông tin người nhận bao gồm đầy đủ họ tên, địa chỉ và số điện thoại.
Bạn có thể in, dán hoặc viết thông tin người nhận lên bao thư. Đại chỉ người nhận phải được ghi chính xác và rõ ràng. Quý khách không được sử dụng hòm thư bưu điện. Mã Zip code/postal code của khu vực người nhận để tra cước và thời gian vận chuyển.
C: Liên hệ dịch vụ để tra cước, thời gian và hẹn lịch lấy hàng:
Khi có bất kỳ sai sót gì khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty để được tư vấn.

Trước tiên khách hàng phải đọc Zip code/ postal code của người nhận để báo cước và thời gian chính xác khách được nhận hàng.
Đọc đúng địa chỉ khách hàng gồm tên, địa chỉ, số điện thoại để nhận hàng tận nơi miễn phí.
D: Ký nhận hàng và chuyển phát
Nếu muốn gửi hàng khách chỉ cần đọc đúng địa chỉ người gửi dịch vụ sẽ tới lấy hàng cho khách trong phạm vi bán kính 15 km.
Thư của khách gửi đi sau khi tiếp nhận sẽ được chuyển phát cùng ngày.
E: Tra cứu thông tin vận chuyển
Khách hàng khi gửi thư hay bất kỳ một món hàng nào sẽ được cung cấp mã vận đơn duy nhất. Cả người gửi và người nhận sẽ được cấp chung để dễ dàng tra cứu thông tin gói hàng.
F: Phát thư:
Khách hàng sẽ được nhận phong bì thư tại đại chỉ người nhận theo như giao ước của dịch vụ. Nếu chẳng may có lỗi phát sinh sẽ phát liên tiếp 2 lần
Sau khi dịch vụ đã gửi thư sẽ cung cấp bằng chứng qua inbox với khách hàng.

Rate this post
Tag: