Khi nào nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không ?

Các vấn đề khi gửi hàng mà CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S thống kê được, có khoảng 30% khách hàng quan tâm đến gửi hàng qua Mỹ bằng đường hàng không với các chủ đề và câu hỏi bao gồm như giá cước, thời gian, thủ tục quá cảnh, thuế…

Chính vì có nhiều thắc mắc CÔNG TY H5S sẽ giới thiệu một bài phân tích chi tiết về câu hỏi “Khi nào nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không” Khi bạn lựa chọn và đăng kí dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không các khách hàng đều sẽ được tư vấn và ưu tiên chọn lựa theo những phương thức mà công ty chuyển phát nhanh đề ra. Không phải tư dưng khách hàng biết mà đưa ra những yêu cầu cụ thể mà khách hàng nhận được lời khuyên như vậy , vì hầu hết trước khi đưa ra lời khuyên và những tư vấn cụ thể đến với khách hàng, các nhân viên tư vấn phải nắm được các yếu tố sau của đơn hàng bảo gồm: khối lượng hàng hóa, trọng lượn hàng hóa và giá trị hàng hóa.

Khi nào thì Chuyển phát nhanh sang Mỹ bằng đường hàng không ?
Khi nào thì Chuyển phát nhanh sang Mỹ bằng đường hàng không ?

Thứ nhất: Giá Trị Hàng Hóa

Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không phù hợp trong những trường hợp hàng hóa có giá trị cao, hoặc yêu cầu gửi an toàn tuyệt đối hay thời gian gửi hàng ngắn với những lưu ý khách hàng cần biết ở dưới đây:

– Gửi hàng mẫu
– Đối với hàng có giá trị cao như: Máy tính, đồng đồ, điện thoại, vàng… – hàng hoá có khối lượng thấp (không quá nặng)
– Hàng hoá của bạn có giới hạn thời gian ngắn hoặc có một yêu cầu cấp bách.
– Khi bạn muốn giữ chu kỳ chuyển đổi tiền tệ ngắn (CCC) ngắn hơn so với biển, các chuyến hàng không có xu hướng mất ít thời gian hơn.

Thứ 2: Khối lượng hàng hóa

Vậy những loại khối lượng nào gửi bằng đường biển trở nên khả thi hơn so với gửi bằng đường hàng không? Điều này phụ thuộc vào một số yếu tố như tỷ lệ “vận tải hàng không” trong tuần (Thay đổi hàng tuần) và trọng lượng thực tế của hàng hoá.

Tuy nhiên, chúng tôi đã nhận thấy rằng một khi bạn vượt qua điểm 1 CBM bạn có thể bắt đầu xem xét vận chuyển của H5S như là một lựa chọn phừ hợp mới.

Thứ 3: Trọng lượng ( thể tích) hàng hóa

Khi bạn gửi hàng cho bất kì  một công ty chuyển phát nhanh, đại lý chuyển tiếp hoặc nhà cung cấp sẽ báo giá bạn trên cơ sở kg, họ thường đề cập đến chi phí cho mỗi kg “Trọng lượng tính cước”.

Trọng lượng có thể tính còn được gọi là ” Trọng lượng chiều”  là trọng lượng thực tế của hàng hoá cao hơn và trọng lượng thể tích của hàng hoá, được tính bằng cách nhân kích thước của thùng carton và chia cho “yếu tố chiều”.

Ví dụ như sau:

Sản phẩm: Máy tính bảng Android
Số lượng: 500
Số Số hộp : 10
Kích thước thùng carton(Cm, DàiRộngCao): 80 x 50 x 40
Tổng trọng lượng thực tế của 10 thùng: 200Kg.
Trọng lượng thể tích ( Courier ): ((80x50x40) / 5000) * 10 = 320Kg
Trọng lượng thể tích (Air Freight): ((80x50x40) / 6000) * 10 = 267Kg

Vì trọng lượng thể tích vượt quá trọng lượng thực tế của hàng hóa trong trường hợp trên, nên phí chuyển phát sẽ dựa trên 320kg và cước vận chuyển hàng không dựa trên 267kg.

Có thể bạn quan tâm:

Lựa chọn đúng phương thức vận chuyển đúng tình huống là điều mà các nhà doanh nghiệp, sản xuất cần lưu ý nếu muốn gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không giá rẻ, ngoài việc giảm chi phí thông qua bao bì, và cách đóng gói, quý khách hàng/doanh nghiệp tốt nhất nên chọn lựa những đại lý chuyển phát nhanh uy tín. CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S sẽ đem đến cho bạn những chuyến hàng thành công với giá thành hợp lí nhất.

Thắc mắc & tư vấn bạn liên hệ tới địa chỉ sau:

Điện thoại: 0243 995 4568, 0978 437 698 – Hotline, Tell , Zalo. Viber : 0914 898 298

 

Rate this post
Tag: