Kiểm dịch thực vật của H5S

H5S Là một trong những dịch vụ chuyên cung cấp hàng hóa đi nước ngoài, chúng tôi nhận gửi đa dạng sản phẩm từ thực phẩm – hàng khô – hóa chất – thuốc vậy Kiểm dịch thực vật của H5S như thế nào bạn tham khảo thông tin dưới đây:

Slide 2

Bạn hãy cùng tham khảo ở nước Mỹ với lĩnh vực rất khó về thủ tục và đòi hỏi sự kỹ lưỡng nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vào dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi.

Slide 1

Kiểm dịch thực vật là công tác quản lý là một trong những công việc vô cùng quan trọng . Nó giúp đảm bảo hàng hóa của bạn được lưu thông nhanh chóng tại hải quan các nước. Nếu bạn muốn biết bài viết này ra sao hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.
Các mặt hàng phải kiểm dịch thực vật
Với những loại hàng hóa có nguồn gố thực vật như: nông sản (gạo, sắn, ngô, khoai, rau màu…), thức ăn chăn nuôi (các loại thức ăn công nghiệp cho lợn, gài, vịt, cá..)và gỗ (gỗ hương, gỗ tần bì, gỗ táu…)…đều phải làm kiểm dịch
Quy trình kiểm dịch thực vật
Dựa vào các thông tư của cơ quan nhà nước thì việc kiểm dịch thực vật cần phải đảm bào đúng các bước như đã nêu ra. Ngoài ra, bạn còn phải nộp hồ sơ đầy đủ các loại giấy tờ để kiểm dịch hàng hóa cho đầy đủ.
Sauk hi tiến hành đầy đủ các bước hàng của bạn sẽ được cấp đầy đủ giấy tờ và vận chuyển đi ngay.
Cấp giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật
Để được cấp đày đủ giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật thì khách hàng phải hoàn thành đày đủ các loại thủ tục, giấy tờ để thu phí sau khi kiểm tra mẫu đạt yêu cầu. Trong vòng 24 giờ cơ quan sẽ cấp giấy kiểm dịch cho lo hàng của bạn.

kiểm dịch thực vật

Nó bao gồm các thông tin như sau:
Tên đại chỉ người giao và nhận hàng
Số lượng loại bao bì
Nơi sản xuất
Tên, khối lượng sản phẩm
Tên khoa học của thực vật
Địa chỉ các chi cục kiểm dịch thực vật cho bạn:
Vùng 1: Số 2 Trần Quang Khải, Thành phố Hải Phòng
Vùng 2: 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q. 1, Tp. Hcm
Vùng 3: 146 Hoàng Diệu, thành phố Đà Nẵng
Vùng 4: 66 Lê Hồng Phong, thành phố Quy nhơn, tỉnh Bình Định
Vùng 5: 149 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Vùng 6: 28 Trần Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An
Vùng 7: 98B Ngô Quyền, Phường Đông Kinh, Tp. Lạng Sơn
Vùng 8: 007 đường Nguyễn Huệ, TP Lào Cai
Vùng 9: 386B đường Cách mạng tháng 8, thành phố Cần Thơ
Đặc biệt, khách hàng nên tham khảo trước các thông tư và bộ luật liên quan để nắm bắt thông tin kịp thời tạo thuận lợi cho hàng hóa được chuyển đi nhanh chóng.

Rate this post
Tag: