Kinh nghiệm khi chuyển hồ sơ qua mỹ

Mỹ là một trong các quốc gia có tỷ lệ lớn du học sinh Việt Nam đang theo học. Do đó, có rất đông lượng người Việt Nam đăng ký và gửi hồ sơ xin học tới các trường học ở Mỹ. Nhận biết được điều này, dịch vụ chuyển hồ sơ đi Mỹ đang được nhiều công ty triển khai cung cấp để đáp ứng nhu cầu lớn của người dân trong nước. Chuyển phát nhanh H5S xin chia sẻ một vài kinh nghiệm trong việc gửi giấy tờ, hồ sơ đi quốc tế quý vị có thể tham khảo.

Kinh nghiệm quý báu khi gửi hồ sơ đi Mỹ

Gửi hồ sơ du học sang Trung Quốc với dịch vụ chất lượng cao

– Ghi địa chỉ: Điều này cực kỳ quan trọng để hồ sơ của bạn được chuyển đến đúng nơi. Yêu cầu khi ghi địa chỉ nhận phải thật chính xác, rõ ràng và không gạch xóa. Địa chỉ nhận càng cụ thể càng tốt và nên bổ sung thêm số điện thoại của văn phòng – tiếp nhận hồ sơ của trường bạn muốn gửi.

– Gói bọc hồ sơ: loại hàng hóa này không quá cồng kềnh, do đó việc gói bọc cũng đơn giản hơn hẳn. Tuy nhiên bạn cũng phải đảm bảo để giấy tờ không bị thất lạc hay thấm nước bằng cách để trong túi nhựa trước khi bọc giấy bên ngoài.

– Lựa chọn công ty chuyển phát: Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ trong đó là chuyển hồ sơ đi Mỹ. Vì vậy, hãy tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ này, tham khảo giá cước trên website….

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Gửi hồ sơ đi Mỹ của H5S:

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ với giá cả vô cùng hợp lý. Chính sách ưu đãi như sau:

– Thời gian nhận hàng nhanh nhất lên tới 1 ngày (đối với các trường có địa chỉ nhận nằm ở các thành phố lớn ở Mỹ)

– Lộ trình giao nhận minh bạch, theo dõi và thông báo đơn hàng sát sao.

– Giá cước gửi hồ sơ đi mỹ cạnh tranh.

– Nhận hàng 24/24 giờ.

Rate this post
Tag: