Kinh nghiệm gửi đồ sang Nhật bạn cần lưu ý

Nhật Bản đang dần trở thành thị trường mua sắm, vận chuyển hàng hóa ưa thích của Việt Nam. Vậy kinh nghiệm gửi hàng đi Nhật Bản mà bạn cần lưu ý là gì để không gặp những trường hợp xấu ngoài ý muốn. Hãng dịch vụ nào là uy tín, chuyên nghiệp mà giá lại rẻ để bạn có thể tin tưởng.

Lưu ý về hàng hóa khi gửi đồ sang Nhật

những mặt hàng được phép mang qua Nhật
Những mặt hàng được phép mang qua Nhật

Chi phí thực phẩm ở Nhật rất đắt và phần lớn thức ăn ở đây không hợp khẩu vị Việt. Chính vì vậy, người dân khi qua đất nước mặt trời mọc vẫn muốn kèm theo một chút hoa quả, quà quê để có thể dùng dần hoặc biếu tặng bạn bè. Tuy nhiên, khi gửi hàng hóa, thực phẩm, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Thực phẩm phải được đóng gói cẩn thận là bao bì chính hãng của nhà sản xuất
  • Tuyệt đối bạn không được mang hàng kém chất lượng hoặc hàng giả hàng nhái
  • Thực phẩm phải được kiểm tra kỹ thời hạn sử dụng trước khi gửi. Phải là hàng chất lượng không được quá hạn sử dụng. Với những thực phẩm chỉ còn hạn dùng dưới 6 tháng thì sẽ bị xếp vào loại hư hỏng và không được vận chuyển.
  • Rau của quả phải đạt kiểm định chất lượng thì mới được mang chứ không phải loại nào cũng có thể đi được nên bạn cần lưu ý
  • Hầu hết các thực phẩm khô hay thực phẩm tự chế biến sẽ không được mang qua Nhật. Nếu bạn mua ở siêu thị thì cần có giấy tờ chứng minh mới được mang vào.

Lưu ý về hình thức vận chuyển

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển khi qua Nhật
Lựa chọn dịch vụ vận chuyển khi qua Nhật

Có rất nhiều hình thức để vận chuyển hàng qua Nhật. Bạn có thể sử dụng các loại hình thức như hàng không hay tàu biển đều được. Tuy nhiên, để đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh, hàng hóa không bị hư hỏng hay thất lạc nhiều thì hàng không chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, với hàng loạt công ty chuyển phát đang xuất hiện trên thì trường thì để chọn cho mình một hãng vừa uy tín, chuyên nghiệp lại có giá cả phải chăng thì không dễ.

H5S với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển đã xây dựng được cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mạng lưới rộng khắp toàn quốc. Chính vì vậy, đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, chuyên nghiệp nhất với những gói ưu đãi hấp dấn. Bạn sẽ được tư vấn tận tình cũng như hỗ trợ hết mình và quan trọng là có quyền theo dõi hàng hóa 24/24 trong suốt quá trình vận chuyển

Nếu có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa hoặc thắc mắc và muốn nghe thêm những chia sẻ về kinh nghiệm gửi đồ sang Nhật thì đừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Rate this post
Tag: