Gửi thực phẩm sang Mỹ những điều bạn cần biết

Gửi thực phẩm sang Mỹ đang là vấn đề đáng lưu tâm của nhiều người Việt hiện nay. Mỹ là đất nước có rất đông người Việt sinh sống, du học, oder hàng hóa việc gửi thực phẩm cho người thân là điều vô cùng cần thiết. Vậy chuyển thực phẩm từ Việt Nam qua Mỹ như thế nào cho nhanh gọn mà an toàn? Và khi gửi thực phẩm sang Mỹ thì cần phải lưu ý những gì? Bạn đừng quá lo lắng mà hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Lưu ý quan trọng khi gửi thực phẩm sang Mỹ

Mỹ là quốc gia có luật gửi hàng quốc tế vô cùng nghiêm ngặt. Do đó, khi chuyển phát nhanh thực phẩm bạn nên tìm hiểu các quy tắc chuyển gửi hàng hóa để đảm bảo sự an toàn và uy tín. Một số lưu ý khi gửi hàng sang Mỹ như sau:

Gửi thực phẩm sang Mỹ
Gửi thực phẩm sang Mỹ
  • Không phải thực phẩm nào cũng có thể được chuyển qua Mỹ. Những loại được gửi điển hình đó là: thực phẩm khô, trái cây, hải sản, nông sản, thủy sản… tránh các thực phẩm lỏng dễ bị mốc.
  • Có thông tun nhãn mác, bao bì sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ, Thời hạn sản xuất trên bao bì
  • Các thực phẩm phải được đóng gói theo tiêu chuẩn, những món hàng nilong phải được hút chân không
  • Thực phẩm không bị biến dạng theo thời tiết, có chứng nhận của cục thực phẩm Hoa Kỳ.
  • Gửi thực phẩm đến Mỹ cần Chứng nhận FDA. Chứng nhận đối với thực phẩm, dược phẩm của Mỹ, FDA (Food and Drug Administration – Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ) . Các quốc gia muốn đưa hàng hóa vào đất nước này đều phải có giấy chứng nhận FDA, đảm bảo độ an toàn thực phẩm với cơ quan chức năng.

H5S chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng những thủ tục cần chuyển bị, những yêu cầu khi gửi hàng đến Mỹ, thời gian nhanh nhất, đảm bảo. Mức chi phí vô cùng ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ chuyển phát nhanh thực phẩm sang Mỹ uy tín tại H5S

Mới đây nhất có rất nhiều thông tin liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài. Tự ý mang thực phẩm ra nước ngoài với nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng vì vậy bạn nên tìm đến những nơi có dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Mỹ uy tín nhất. Tránh những rủi ro không đáng có.

Chuyển phát nhanh thực phẩm sang Mỹ
Chuyển phát nhanh thực phẩm sang Mỹ

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế H5S là đơn vị đi đầu trong nhiều lĩnh vực gửi hàng hóa trong và ngoài nước yên tâm nhất. Tại đây bạn sẽ được tư vấn những thủ tục chuyển gửi đầy đủ cùng với đó là các giấy chứng nhận FDA đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, H5S còn hỗ trợ đóng gói thùng hàng và có cước phí phải chăng, cạnh tranh nhất. Với chyển phát nhanh đi Mỹ H5S cam kết tiết kiệm chi phí với cước vận chuyển lên đến 30%. Chắc chắn với những dịch vụ hữu ích như trên sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn cả về việc vận chuyển hàng hóa của H5S hiện nay.

Bằng nhiều cách khác nhau bạn hoàn toàn có thể gửi thực phẩm qua Mỹ an toàn nhất. Tuy nhiên, để có thể chuyển phát nhanh thực phẩm sang Mỹ giá rẻ mà chuyên nghiệp thì bạn phải tuân thủ những quy tắc chuyển gửi hàng hóa như trên.

Xem thêm:

Rate this post
Tag: