Lưu ý khi đổi tiền ở Thái Lan

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S gặp rất nhiều khách hàng hay đổi tiền ở bên Thái Lan, với những khách hàng quen, hiểu về phong tục,văn hóa, lối sống của người dân sẽ dễ dàng chuyển tiền, sẽ ít gặp những điều không may, với khách hàng còn bỡ ngỡ việc trao đổi sẽ khó khăn hơn. CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S với kinh nghiệm chuyên tuyến Gửi Hàng Đi Thái Lan chúng tôi chia sẻ đến khách hàng 1 số kinh nghiệm, lưu ý sau đây:

Để đến với những lưu ý bạn cần hiểu được giá trị của 1 BAHT THÁI BẰNG BAO NHIÊU VND?
– Tỉ giá quy đổi từ Baht sang VND hiện nay là 758, nghĩa là 1 Baht Thái được 758 VND.
– Tức là: 1000 Bath sẽ bằng 758.000VNĐ

Lưu ý khi đổi tiền ở Thái Lan
Lưu ý khi đổi tiền ở Thái Lan

NHỮNG LƯU Ý KHI KHÁCH HÀNG ĐỔI TIỀN Ở THÁI LAN:

1) Khách hàng không nên đổi quá nhiều tiền Thái, chỉ đổi vừa đủ cho chuyến đi, nếu đổi nhiều quá phải đổi lại tiền Việt Nam.
2) Ngược lại, nếu mang theo tiền đổi Baht ít quá, bạn sẽ bị thiếu tiền mặt giữa chừng, vấn đề lại càng rắc rối hơn, không có tiền chi trả, không có tiền Việt để đổi, không có thể visa rút tiền…
3) Nếu không may gặp phải vấn đề trên (2), Hãy liên hệ với  DỊCH VỤ GỬI TIỀN VIỆT NAM SANG THÁI LAN của chúng tôi. Không cần phải có tiền Việt hay USD bên người, chúng tôi vẫn hỗ trợ cho khách hàng.
4) Bằng cách: khách hàng liên lạc với người nhà ở Việt Nam, họ sẽ gửi được tiền vào tài khoản Việt của chúng tôi.
5) Chúng tôi thực hiện giao dịch trực tiếp với khách hàng, chỉ cần liên hệ và cho chúng tôi biết địa chỉ bạn ở đâu, chúng tôi sẽ có nhân viên tới đưa tiền mặt. Sau khi nhận được tiền vào tài khoản Việt của dịch vụ, chúng tôi sẽ đưa số tiền tương ứng mà khách hàng gửi. Vấn đề được giải quyết xong
6) Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ đổi tiền mặt ở Thái Lan, Chuyển tiền & chuyển hàng hai chiều Thái Lan Việt Nam với chi phí thấp nhất.

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S LÀ ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG THÁI LAN VỀ VIỆT NAM CHUYÊN NGHIỆP, chúng tôi có quá trình làm việc chuyên nghiệp, có bộ phận tư vấn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về dịch vụ trong trường hợp cần thiết. Thì quý khách có thể linh động và nhanh chóng xử lý các tình huống ngoài ý muốn.

LIÊN HỆ
Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 9 LK8 , Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VPGD : Số 42 Lô TT4, Khu X5 ( Dương Khuê), Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

– HCM: 573 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
– Điện thoại: 0914 898 298 – 0914 898 298
– Hotline: 0914 898 298
– Email: hongvan@h5s.vn
– Website: https://h5s.vn/

 

Rate this post
Tag: