Lưu ý gì khi gửi hàng đi Mỹ ???

Hiện nay nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng nhiều. Chính vì thế việc lựa chọn một đơn vị chuyển hàng nhanh uy tín chuyên nghiệp là cực kỳ quan trọng. Nếu bạn là người hay gửi đồ đi nước ngoài hay nước Mỹ cũng như vậy, cũng nên tìm hiểu một vài thông tin và quy định để quá trình gửi đồ đi nhanh và thuận tiện hơn. Cùng H5S tìm hiểu về các lưu ý khi gửi đồ sang nước Mỹ nhé

Vì sao nhu cầu gửi hàng đến Mỹ lại tăng cao

Slide 2

Gửi hàng đi Mỹ tại H5S
Gửi hàng đi Mỹ tại H5S

Thời gian trở lại đây, đời sống của nhân dân được tăng cao và thế giới bắt đầu hội nhập đã tạo nên điều kiện mọi người trên khắp thế giới giao lưu văn hóa, buôn bán, du học định cư… thậm chí là các quốc gia đã hợp tác kinh tế.

Trong khi đó Hoa Kỳ là đất nước có nền kinh tế lớn hàng đầu thế giới với cơ sở hạ tầng hiện đại, tài nguyên thiên nhiên phong phú, nhiều việc làm và tư tưởng tiến bộ. Mặt khác Mỹ lại là quốc gia có quan hệ với Việt Nam khá mật thiết và bề vững. Khi cuộc sống ngày càng phát triển sung túc khá giả hơn thì hàng hóa giao lưu giữa 2 nước nhằm mục đích gửi tặng bạn bè người thân lại càng nhiều.

Chính từ đây Mỹ trở thành thị trường lớn để những lô hàng từ Việt Nam gửi sang nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ

Lưu ý khi gửi hàng sang Mỹ tại H5S
Lưu ý khi gửi hàng sang Mỹ tại H5S

Mỹ là quốc gia có các quy tắc và chuẩn mực gửi hàng cực kỳ nghiêm ngặt. Chính vì vậy khi gửi các mặt hàng sang đây bạn cần lưu ý nhiều vấn đề để hàng của mình không bị giữ lại ở sân bay hay thậm chí là mang đi tiêu hủy. Hãy bỏ túi những lưu ý dưới đây nhé:

  • Hàng hóa có đầy đủ giấy tờ và nguồn gốc rõ ràng
  • Cần khai báo đủ loại hàng hóa cũng như số lượng để tránh tình trạng thất lạc
  • Địa chỉ của người gửi và người nhận cần rõ ràng chính xác
  • Đối với những mặt hàng nhạy cảm như chất lỏng cần đóng gói cẩn thận tránh rơi vỡ

Xem thêm:

Hiện nay H5S là công ty hàng đầu gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Rate this post
Tag: