Những điều cần lưu ý khi gửi thuốc tây thuốc nam đi Mỹ

Ở nước ngoài mà cụ thể là Mỹ sẽ không có những vị thuốc tây và nam như ở Việt Nam. Chính vì thế mà nhiều người sống bên nước ngoài nhờ người thân trong nước mua giùm rồi sau đó họ gửi thuốc tây thuốc nam đi Mỹ. Nếu bạn là người lần đầu tiên đi Gửi Hàng Đi Mỹ thì nên tìm hiểu nội dung dưới đây.

Gửi thuốc tây đi Đài Loan
Gửi thuốc tây đi Đài Loan

Gửi thuốc tây thuốc nam đi Mỹ có những loại nào?

Không phải loại thuốc nào cũng được chuyển đi nước ngoài, chính vì thế mà trước khi gửi món đồ gì đi bạn cần phải tìm hiểu kỹ, tránh mất công và mất sức. Khi bạn gửi thuốc tây, thuốc nam đi Mỹ cần phải nắm được những loại thuốc nào cho phép được gửi đi. Và sau đây là những yêu cầu về thuốc được phép vận chuyển:

+ Thuốc tây phải đảm bảo còn nguyên trong hộp:

Hầu hết các loại thuốc tây hiện nay đều có đóng bọc bằng hộp và dán tem kiểm định của bộ y tế. Để đảm bảo không phải thuốc giả hoặc những mặt hàng khác bị đánh tráo nên những hộp thuốc cần phải đảm bảo còn “nguyên đai nguyên kiện”.

+ Mặt hàng thuốc bắc phải rõ nguồn gốc:

Thuốc bắc là vị thuốc được lấy trong tự nhiên và chúng được kết hợp với nhau thành thuốc chữa bệnh. Sử dụng loại thuốc này ít để lại biến chứng và hiệu quả chữa trị cao. Chính vì thế mà khi chuyển đi nước ngoài cần được kiểm duyệt kỹ lưỡng.

+ Có nơi gửi nhận rõ ràng

Vì các loại thuốc này được chuyển đi xa nên cần phải ghi rõ nơi nhận và gửi rõ để người chuyển phát biết rõ và đến đúng địa chỉ.

Đây là những yêu cầu bắt buộc khi thực hiện gửi thuốc chữa bệnh đi nước ngoài mà đặc biệt là Mỹ.

Gửi thuốc tây thuốc nam đi Mỹ với dịch vụ ở đâu chất lượng?

Slide 2

Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh xuất hiện làm cho khách hàng không biết nên chọn dịch vụ ở đâu chất lượng. Với những ai đang có nhu cầu gửi thuốc tây thuốc nam đi Mỹ cần phải thận trọng trước các dịch vụ mời chào.

Hồng Vân Express là một trong những địa chỉ đáng để bạn tin cậy khi thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài. Tại đây bạn có thể thực hiện nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa cho người thân dù ở xa tới đâu.

Dịch vụ tại đây luôn cam kết giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Khi tới đây, bạn sẽ được đáp ứng dịch vụ tốt nhất cùng những lời tư vấn vô cùng bổ ích khi muốn chuyển phát nhanh đi xa.

Mong rằng với những nội dung trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài, đặc biệt là gửi thuốc bắc đi Mỹ một cách nhanh nhất với dịch vụ của Hồng Vân Express.

Rate this post
Tag: