Kinh Nghiệm, Mẹo đóng hàng dễ vỡ an toàn khi chuyển phát nhanh quốc tế

Kinh Nghiệm, Mẹo đóng hàng dễ vỡ an toàn khi chuyển phát nhanh quốc tế khi gửi hàng đi các nước xa là việc vô cùng quan trọng. Đặc biệt với các loại hàng dễ vỡ như thủy tinh, sành, sứ, đồ gốm…Với các loại hàng hóa này thì việc đóng gói cẩn thận là điều luôn chú ý nhằm tránh bị vỡ, hỏng khi vận chuyển.

Mẹo đóng hàng dễ vỡ
Mẹo đóng hàng dễ vỡ

Các bước đóng gói hàng dễ vỡ khi gửi hàng đi xa

Các bạn chú ý nên sử dụng giấy bọt khí (một số còn hay gọi là giấy gói Bubble với khả năng đàn hồi, chịu va đập cực tốt) để bọc sản phẩm, hàng hóa dễ vỡ của bạn. Đặc biệt các bạn phải lưu ý các góc cạnh của sản phẩm của bạn phải bọc kín hết nhé.

Nếu kiện hàng của bạn gồm nhiều món nhỏ thì phải bọc và tách riêng từng sản phẩm rồi mới cho chúng vào thùng carton nha. Tiếp theo chúng ta kiểm tra lại xem chúng đã chắc chắn chưa rồi cuối cùng là lấy băng keo để dán kín và chặt miệng kiện hàng lại.

Một số các lưu ý khi chuyển phát nhanh quốc tế

Các bạn tuyệt đối hạn chế dùng giấy hay vải để đóng gói nhé. Chúng ta nên dùng băng dính để dán bên ngoài thùng. Tuyệt đối không dùng dây để buộc vì dễ tụt và không chắc chắn.

Trong trường hợp hàng hóa của bạn có hóa đơn hay giấy tờ liên quan thì chúng ta để chúng vào bên trong thùng hàng. Không nên dán chúng ở bên ngoài thùng hàng các bạn nha.

Với các sản phẩm có góc cạnh sắc và nhọn thì chúng ta nên dùng các miếng giúp bảo vệ góc cạnh tốt hơn. Dùng lớp ngăn bằng carton khi bạn gửi hàng là vật liệu phẳng, dễ vỡ.

Gửi Hàng Đi Các Nước H5S khuyên bạn nên để một  khoảng trống khoảng 5 cm giữa bao bì bên ngoài và phần bên trong. Ở phần khoảng trống này các bạn có thể lót một số vật liệu như Giấy bọc bong bóng hay các miếng bọt nhựa styrofoam hoặc đơn giản hơn là báo hoặc giấy được vò nhàu.

H5S đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ Gửi Hàng Đi Malaysia cùng dịch vụ Gửi Hàng Đi Thái Lan và dịch vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan và hầu hết các nước trên thế giới với giá rẻ.

Rate this post
Tag: