Nên gửi hàng bằng đường biển hay đường hàng không?

Khi nào thì nên gửi hàng bằng đường biển và khi nào thì nên gửi hàng bằng đường hàng không đó có lẽ là thắc mắc của nhiều bạn khi lựa chọn hình thức gửi hàng cho mình. Mỗi loại hình gửi hàng đi các nước đều có những ưu điểm và đặc thù riêng. Việc lựa chọn phù hợp với hàng hóa cũng như nhu cầu vận chuyển sẽ giúp bạn gửi hàng “chuẩn” với những yêu cầu của mình.

Nên gửi hàng bằng đường biển hay đường hàng không
Nên gửi hàng bằng đường biển hay đường hàng không

Vậy thì khi nào thì nên gửi hàng bằng đường hàng không?

Với khách hàng có hàng cần gửi có cân nặng từ 1 đến 250kg thì tốt nhất quý khách nên gửi bằng đường hàng không. Khi bạn dùng dịch vụ này chuyển phát nhanh tới tận nhà của bạn thì tổng chi phí sẽ rẻ hơn khi bạn dùng hình thức chuyển hàng đi bằng đường biển các bạn nhé. Và tất nhiên thời gian chuyển đi cũng nhanh hơn rồi.

Chúng ta sẽ dùng dịch vụ chuyển bằng đường biển khi hàng nặng hơn 250kg trở lên các bạn nhé. Khi này chúng ta dùng dịch vu gửi bằng tàu biển thì sẽ có tổng chi phí rẻ hơn đi máy bay. Và nếu càng nặng hơn nhiều thì nó lại càng có nhiều lợi thế về giá. Tất nhiên nhược điểm của phương pháp gửi hàng đi bằng đường biển sẽ lại mất thời gian hơn.

Đặc biệt khi gửi hàng bởi H5S đi các nước như:  Gửi Hàng Đi Singapore và 1 số nước Đông Nam Á, Gửi Hàng Đi Hong Kong cùng các nước Đông Á như: Gửi hàng đi Nhật Bản hay là Gửi Hàng Đi Hàn Quốc với giá tốt, tốc độ gửi hàng nhanh nhất, an toàn và uy tín

Ngoài ra, các bạn chú ý thêm 1 số đặc thù của 1 số loại hàng hóa để có thể quyết định gửi bằng đường biển hay bằng đường hàng không. Một số mặt hàng có thể không thể gửi bằng đường hàng không được tuy nhiên lại có thể gửi bằng đường biển và ngược lại các bạn nha.

Rate this post
Tag: