Nhập hàng bao thuế từ Thái Lan về Việt Nam

Nhập hàng bao thuế từ Thái Lan về Việt Nam hai đầu với nhiều ưu đãi tốt, phục vụ chuyên nghiệp gửi hàng nhanh, an toàn cho mọi đối tượng khách hàng. Hiện dịch vụ Gửi và Nhận hàng Thái Lan đang là một trong số ít các dịch vụ mà H5S tự tin cạnh tranh tốt hàng đầu so với các đơn vị không chỉ ở Việt Nam mà còn cả nhiều nước khác là đối tác của Thái Lan trên toàn Châu Á.

Nhập hàng bao thuế từ Thái Lan về Việt Nam
Nhập hàng bao thuế từ Thái Lan về Việt Nam

Dịch vụ tư vấn lẫn chuyển phát, vận chuyển đa dạng, theo yêu cầu của khách hàng và gửi và nhập cả những loại hàng hóa khó gửi. Chất lượng cực tốt cho khách hàng luôn là những cam kết của bên H5S công ty chúng tôi.

Với hình thức bao thuế của H5S, công ty chúng tôi tự tin có giá luôn cạnh tranh hơn hẳn các đối thủ. Và tất nhiên là chất lượng cũng luôn được đảm bảo rồi.

Thủ tục và thuế cho việc Chuyển hàng từ Thái về Việt Nam như thế nào?

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế H5S sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục từ khi nhận hàng và giao hàng tới tận tay khách hàng. Do được bao thuế phí 2 đầu nên chi phí của quý khách hàng sẽ được giảm đi rất rất đáng kể nhé.

Do được hỗ trợ hầu như toàn bộ quy trình nên điều duy nhất quý khách cần làm đó chính là xác định hàng hóa, địa điểm thôi. Các khâu còn lại bên mình sẽ lo toàn bộ, trước đó bên mình sẽ chia sẻ các lưu ý cũng như báo giá cho quý khách hàng trước.

Chúng tôi luôn đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa, khả năng vận chuyển nhanh cũng như giá rẻ đó luôn là cam kết của H5S chúng tôi. Với mong muốn cộng tác lâu dài nên công ty sẽ luôn đảm bảo uy tín cho mỗi lẫn cộng tác.

Thủ tục Chuyển hàng từ Thái về Việt Nam có phức tạp không?

Về thủ tục đối với quý khách hàng thì vô cùng đơn giản, Quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Liên hệ với công ty H5s chúng tôi theo các hình thức:

  • Hotline. Tell , Zalo. Viber : 0914 898 298
  • Form mẫu. Tại mục liên hệ: https://h5s.vn/lien-he/
  • Email: hongvan@h5s.vn

Các đường chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Hiện vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam cũng như ngược lại thường được thông qua 3 con đường chính. Ba con đường đó là đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Với mỗi con đường thì đều có ưu cũng như nhược điểm khác nhau. Tùy vào nhu cầu của các bạn mà chúng tôi sẽ tư vấn cho phù hợp nhất.

Bên H5S chúng tôi chuyên nhận tư vấn gói hàng, kiện, loại, phí bảo hiểm cùng nhiều dịch vụ khác. Công ty hiện đang thực hiện chuyển phát quốc tế với trên 200 quốc gia và vùng lãng thổ trên toàn thế giới.

5/5 - (1 bình chọn)
Tag: