Những lưu ý khi gửi hàng hóa vào mùa cao điểm

Những lứu ý khi gửi hàng hóa vào mùa cao điểm tuyệt cú mèo giúp hàng của hàng gửi đến đúng hẹn mà lại rẻ hơn các bạn đã biết chưa. Bộ phận Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế của H5S sẽ chia sẻ cho các bạn nhiều kinh nghiệm hay để cho bạn áp dụng cho mùa chuyển vận cuối năm này tham khảo nha.

Mẹo gửi hàng hóa mùa cao điểm
Những lứu ý khi gửi hàng hóa vào mùa cao điểm

Mỗi dịp tết đến xuân về, nhu cầu vận chuyển hàng hóa trở lên tăng đột biến. Nếu ở nước ngoài thì thường rơi vào các ngày noel, tết dương thì ở Việt Nam còn có dịp tết âm lịch. Nhìn cảnh hàng hóa ngổn ngang tại khu vực kho hàng của công ty Giao Hàng Tiết Kiệm năm nay ta có thể thấy rõ. Nhiều người đã phải thốt lên rằng,GHTK đã thất thủ. Điều đó có thể thấy áp lực vào những ngày này cho các đơn vị giao hàng lớn là nhiều như thế nào.

Một số mẹo khi gửi hàng mùa cao điểm

  1. Lên kế hoạch trước là điều hết sức cần thiết đối với các bạn trong dịp này. Nếu các bạn gửi hàng đi quốc tế bằng đường không thì các bạn nên đặt trước khoảng 1 tuần. Với hình thức vận chuyển bằng đường biển sẽ là 3-4 tuần là thời điểm phù hợp nhất
  2. Bạn cũng phải chuẩn bị thêm chi phí vì vào các ngày cao điểm này thường chi phí vận chuyển cũng sẽ tăng thêm.
  3. Linh hoạt lựa chọn các hàng chuyển phát khác nhau chứ không nên quá chú trọng các hãng lớn. Thực tế là ở các thời điểm này các hãng lớn lại có nhu cầu vận chuyển cực cao và thường hay “vỡ trận” nhiều hơn các đơn vị nhỏ hơn.
  4. Nghe hơi ngược đời nhưng 1 mẹo nhỏ nhưng rất hay đó là thay vì bạn lựa chọn chuyển phát nhanh thì hãy thử dịch vụ chuyển phát chậm hoặc gửi thường xem nhé.Lý do cơ bản cho điều này là có quá nhiều khách dùng dịch vụ chuyển nhanh nên lại hay bị “chậm” các bạn nhé.

Bộ phận Kinh Nghiệm Gửi Hàng Đi Các Nước của H5S hy vọng với các thông tin trên đã làm bạn hài lòng.

Rate this post
Tag: