Phương thức thanh toán thường gặp khi chuyển phát nhanh quốc tế

Có khá nhiều hình thức thanh toán khác nhau để cho khách hàng được lựa chọn. Tuy nhiên với 2 loại hình chuyển phát nhanh và gửi hàng đi các nước qua hình thức máy bay và tàu thì chủ yếu có 1 số hình thức thanh toán mà các bạn có thể tham khảo.

Phương thức thanh toán thường gặp khi chuyển phát nhanh quốc tế
Phương thức thanh toán thường gặp khi chuyển phát nhanh quốc tế

Hàng chuyển phát nhanh hoặc được gửi đi các nước bằng máy bay thường sẽ được thanh toán ngay lúc các bạn cân và nhận hàng tại VN. Sau khi các bạn được giao bộ hồ sơ nhận hàng cho quý khách, thì các quý khách có nghĩa vụ thực hiện việc thanh toán cho bên chuyển phát nhanh như sau:

Có 2 phần cước, phí mà quý khách hàng cần lưu ý:

– Phí dịch vụ : Phần này quý khách hàng có nhu cầu chuyển phát vui lòng trả trước tại Việt Nam
– Cước tàu: Quý khách hàng có thể trả trước hoặc có thể lựa chọn trả sau khi hàng cập cảng đến các bạn nhé.

Tất nhiên đối với 1 số các sản phẩm đặc biệt mà các công ty vận chuyển như H5S nhận chuyển cho các bạn thì có thể sẽ có nhiều phương thức linh hoạt hơn cho các bạn khách hàng lựa chọn phù hợp. Đây cũng chính là những ưu điểm không thể bỏ qua mà H5S cung cấp cho khách hàng khi so sánh với các công ty khác cùng cung cấp dịch vụ này.

Hiện H5S là đối tác của nhiều khách hàng có nhu cầu gửi  hàng đi các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Gửi hàng đi Hong Kong các quốc gia ở Châu Á, CHâu Âu hay ở Châu Mỹ như Gửi Hàng Đi Mỹ hay như là Gửi Hàng Đi Canada cùng nhiều nước khác trên toàn thế giới.

Rate this post
Tag: