Quy định về kích thước, khối lượng khi gửi hàng hóa đi Đài Loan

Gửi Hàng Đi Đài Loan là một trong dịch vụ được nhiều người dân Việt Nam có nhu cầu lớn trong nhiều năm qua kể từ khi hội nhập. Đặc biệt mối quan hệ từ kinh tế, xã hội tới các lao động rồi kết hôn giữa hai nước trở lên phổ biến. Khi gửi hàng hóa thì có khá nhiều những quy định cần phải biết khi gửi. Một trong số đó phải kể đến quy định về kích thước, khối lượng khi gửi hàng hóa đi Đài Loan.

Quy định về kích thước, khối lượng khi gửi hàng hóa đi Đài Loan
Quy định về kích thước, khối lượng khi gửi hàng hóa đi Đài Loan

Khi gửi hàng đi Đài Loan hoặc Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế thì các bạn có rất nhiều điều cần lưu ý về kích thước và khối lượng. Ở Đài Loan cũng vậy, họ cũng có những quy định riêng mà bạn phải nắm được khi có nhu cầu gửi hàng. Nếu bạn không biết bạn có thể đọc bài viết sau hoặc liên hệ bộ phận gửi hàng đi các nước của H5S để được tư vấn tốt nhất nhé.

Quy định về kích thước, khối lượng của hàng hóa gửi đi Đài Loan được tính như sau:

Nếu hàng hóa của bạn có số đo lớn hơn với khối lượng thực tế thì hàng hóa của bạn sẽ được bên chuyển phát tính theo số đo. Trong trường hợp hàng hóa có số đo nhỏ hơn so với khối lượng thực tế thì bạn sẽ được tính toán theo công thức cụ thể như sau: (chiều dài nhân với chiều rộng nhân với chiều cao) sau đó chia cho 5000 sẽ ra số kg trên thực tế.

Ngoài ra, kích thước và khối lượng hàng hóa của bạn cần vận chuyển còn tính dựa vào loại hình vận chuyển và chủng loại hàng hóa. Chính vì vậy, khi gửi các bạn có thể phải tư vấn cho chính xác. Vậy là bộ phận Kinh Nghiệm Gửi Hàng Đi Các Nước của H5S đã gửi đến các bạn thông tin cần thiết. Hy vọng các bạn sẽ có được những tin tức mà bạn đang cần. Nếu có gì cần hiểu thêm các bạn đừng ngại mà gọi cho chúng tôi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Tag: