Ship COD bưu điện bao lâu nhận được tiền?

Hiện nay hình thức dịch vụ SHIP COD tại Việt Nam rất phổ biến và được nhiều đơn vị tin dùng. Tuy nhiên Ship COD bưu điện bao lâu nhận được tiền lại là vấn đề của nhiều đơn vị nhất là đơn vị kinh doanh nhỏ, lẻ quan tâm. Bộ phận Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S xin được chia sẻ vài thông tin liên quan tới vấn đề đang rất được quan tâm này nha.

Ship COD bưu điện bao lâu nhận được tiền
Ship COD bưu điện bao lâu nhận được tiền

Thời gian nhận tiền ship cod bưu điện hết bao lâu.

Thường thì vấn đề này sẽ được quy định trong hợp đồng giữa bên nhà bán hàng (bên cần chuyển đồ) và đơn vị chuyển hàng. Thời gian có thể mỗi đơn vị một khác nhau và mỗi thời điểm cũng có thể có sự khác nhau. Tuy nhiên ngày nay thời điểm nhận tiền thường khá ngắn so với thời điểm trước đây.

Trước đây khoảng thời gian người bán hàng có thể nhận được tiền ship cod từ đơn vị vận chuyển/bưu điện có thể mất khoảng 15-20 ngày. Hiện tại thì thời gian này chỉ tính bằng tuần hoặc 2 lần trong tuần hoặc có 1 số đơn vị nhận được tiền gần như liền luôn.

Một số đơn vị hiện tại đã có hình thức chuyển khoản luôn cho khách hàng khi họ xác nhận là đã nhận được tiền từ khách nhận hàng. Điều này đã làm tăng khả năng cạnh tranh và xoay vòng vốn cho các nhà bán hàng nhất là bán hàng nhỏ lẻ.

Với hình thức gửi hàng đi các nước thì hình thức này hiện chưa được áp dụng nhiều. Ở bài viết tới bên mình sẽ chia sẻ thêm hình thức SHIP COD này áp dụng cho hình thức xuyên quốc gia cho các bạn tham khảo nha. Hiện đơn vị H5S chuyên gửi hàng đi các nước trên toàn thế giới , đặc biệt 2 nước Gửi Hàng Đi Thái Lan và Gửi Hàng Đi Đài Loan hiện đang được chúng tôi quan tâm vào đợt này.

Rate this post
Tag: