Vận chuyển cá cảnh từ Thái Lan về Việt Nam

Vận chuyển cá cảnh từ Thái Lan về Việt Nam hiện đang là một nhu cầu được khá nhiều khách hàng chú ý và quan tâm tìm đến. Với nhiều mặt hàng như quần áo, bánh kẹo hay đồ gia dụng thì việc vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam thường đơn gian hơn. Với mặt hàng như cá cảnh theo kinh nghiệm của bộ phận Gửi Hàng Đi Thái Lan thì phức tạp hơn khá nhiều các bạn nhé.

Ship cá từ Thái Lan về Việt Nam
Ship cá từ Thái Lan về Việt Nam

Hiện cá cảnh tại Thái Lan được nhiều khách hàng tại Việt Nam ưu chuộng trong thời gian gần đây. Cá cảnh Thái Lan được đánh giá đẹp, dễ nuôi, khỏe mạnh và dễ thích nghi với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Việc vận chuyển cũng dễ hơn các nước ở Châu Âu khá nhiều.

Ship cá từ Thái Lan về Việt Nam chỗ nào uy tín?

Cá cảnh là mặt hàng đặc biệt và tươi sống nên thường sẽ có quy trình kiểm tra và vận chuyển khá phức tạp. Nếu bạn mua hoặc gửi thì quá trình kiểm tra sức khỏe của cá là bước thao tác quan trọng khi gửi để tránh điều đánh tiếc cho cá.

Trong quá trình vận chuyển cũng phải hết sức đặc biệt và chú ý để sao cá không bị ảnh hưởng làm cá yếu đi. Vận chuyển nhanh và an toàn luôn là yêu cầu đặt nên hàng đầu của bộ phẩn gửi hàng, chuyển phát nhanh quốc tế H5S chúng tôi.

Thêm nữa, việc hỗ trợ các khu vực, các cửa hàng đảm bảo khi mua cá với các bạn khách hàng có nhu cầu cũng là 1 điều quan trọng giúp việc mua cá cảnh của bạn được thuận lợi hơn. Đến với H5S các bạn sẽ được tư vấn đầy đủ các vấn đề liên quan này.

Các mặt hàng khác gửi sang Thái Lan mà H5S cung cấp

Chuyển tiền

Gửi Thực Phẩm

Gửi Mỹ Phẩm

Gửi Pin

Gửi Khẩu Trang Y tế

Gửi Hoa Lan

Gửi Thú Cưng

 

Gửi Bánh Kẹo

5/5 - (1 bình chọn)
Tag: