Vận chuyển chất lỏng chất bột đi Úc gồm những loại nào?

Chất bột chất lỏng là những loại hàng dễ bị biến chất khi vận chuyển đi xa. Vậy làm sao để hàng hóa được bảo quản một cách kỹ lưỡng mà không lo bị biến chất . Hãy cùng tìm hiểu qua dịch vụ Gửi Hàng Đi Úc vận chuyển chất lỏng chất bột sau đây.

Vận chuyển chất lỏng chất bột đi Úc gồm những loại nào?

Nhắc tới chất lỏng chất bột thì có rất nhiều loại khác nhau, nhưng không phải loại nào cũng được chuyển ra nước ngoài. Vận chuyển chất lỏng chất bột đi Úc gồm những loại sau đây:

+ Chất lỏng gồm có: dung dịch axit, nước mắm, các loại tinh dầu thực vật, mật ong…

+ Chất bột: bột mì, bột ngũ cốc, bột làm đẹp tự nhiên, bột gạo…

Những loại hàng này trước khi chuyển đi cần được kiểm tra và đóng bọc cẩn thận. Tránh để bị ẩm mốc và đổ vỡ khi có va chạm mạnh.

Tùy vào số lượng hàng mà quý khách chuyển đi thì dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn những gói cước phù hợp với loại hàng. Sau đây là một vài gói cước chuyển hàng đi nước ngoài mà bạn nên biết:

vận chuyển chất lỏng chất bột đi Úc

Hàng hóa được đóng bọc cẩn thận

+ Chuyển phát nhanh đi hỏa tốc: 1 – 2 ngày

+ Chuyển phát hàng tiết kiệm: 3 – 4 ngày

+ Chuyển hàng với gói siêu tiết kiệm trong vòng một tuần (6 – 7 ngày)

Tùy thuốc vào kích cỡ, số lượng hàng bạn chuyển đi mà chọn gói cước phù hợp. Ngoài chất lỏng chất bột, dịch vụ còn nhận gửi một số loại hàng khác nữa như: Quần áo, nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm khô, yến sào, than, thuốc…Đến nhiều nước khác nhau trên thế giới.

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển chất lỏng chất bột đi Úc tại H5S?

Có rất nhiều công ty nhận vận chuyển chất lỏng chất bột đi Úc hoặc nhiều nước khác nhau nên khách hàng không biết chọn dịch vụ nào cho tốt. Đến với H5S bạn sẽ cảm nhận hết được chất lượng dịch vụ tại đây. Khách hàng sẽ hiểu lý do vì sao nên chọn dịch vụ này:

+ Vận chuyển chất lỏng chất bột đi quốc tế  hay bất kỳ nước nào đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại cho quý khách dịch vụ chuyển hàng hiệu quả.

+ Quý khách dễ dàng theo dõi được hành trình gói hàng hóa của mình đi tới đâu và đảm bảo đến đúng tay người nhận.

+ Dịch vụ có phiếu bảo hành và cam kết cho quý khách để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

+ Cước phí vận chuyển có nhiều ưu đãi với giá cực rẻ.

+ Nhân viên phục vụ cho dịch vụ luôn nhiệt tình và chu đáo với khách hàng khi dùng dịch vụ.

+ Thời gian vận chuyển đảm bảo nhanh chóng, chính xác và giao đúng tay người nhận.

+ Khả năng tráo hàng là không hề có

+ Thủ tục nhanh chóng và đảm bảo tốt nhất

Để phục vụ cho khách hàng tốt hơn nữa, H5S không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để quý khách cảm thấy an tâm khi dùng dịch vụ tại đây.

Bạn muốn vận chuyển chất lỏng chất bột đi Úc thì hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ của H5S qua hotline: 0914 898 298 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ ngay hôm nay.

Rate this post
Tag: